Sản xuất bánh ép đặc sản Huế bán tự động06/02/2023 15:07Công nghệ mới này giúp đơn vị tăng công suất sản xuất từ vài nghìn bánh thành phẩm lên 18.000 bánh thành phẩm/ngày.
Bản tin kinh tế 4/2: Sản xuất bánh ép đặc sản Huế bán tự động04/02/2023 07:15Không chỉ trong lĩnh vực công nghiệp, mới đây, một doanh nghiệp chuyên sản xuất bánh ép đặc sản của Huế đã nghiên cứu, đầu tư dây chuyền sản xuất công nghiệp bán tự động.
Sản xuất bánh ép đặc sản Huế theo quy mô công nghiệp bán tự động17/12/2022 14:29Sáng 17/12, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ (KHCN) không sử dụng ngân sách Nhà nước trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ với đề tài "Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm và xây dựng quy trình sản xuất bánh ép đặc sản Huế theo quy mô công nghệp bán tự động".
Thỏa sức sáng tạo cùng bánh quy nghệ thuật29/04/2022 10:09Từ bột, đường và các nguyên vật liệu thân thuộc, chị Nguyễn Thị Trịnh Hương đã sáng tạo thành những sản phẩm bánh quy nghệ thuật độc đáo.