Về đâu, bánh đúc mật?
13/05/2023 15:46
Hôm ấy ngang qua đường Trường Chinh (TP. Huế), tôi chợt trông thấy bóng hình quen quen, một mệ già tóc bạc phơ chừng bảy lăm, tám mươi đang ngồi nghỉ bên đôi quang gánh. Đến gần hơn, tôi mới nhận ra đó là mệ Gái bán bánh đúc mật mà nhiều bạn trẻ giới thiệu trên Tiktok.
Bơ Zelachi - yếu tố quan trọng làm nên những mẻ bánh thơm ngon
02/03/2022 11:05
Bơ lạt là một trong những nguyên liệu cực kì quan trọng trong làm bánh. Bạn đã biết về những thông tin về loại bơ lạt được ưa chuộng nhất mà New Viet Dairy đang phân phối tại thị trường Việt Nam: Bơ Zelachi chưa? Hãy đọc qua bài viết này để biết nhé!
Vang tiếng “đóng” bánh khô bên dòng Ô Lâu
29/01/2022 13:18
Càng về những ngày giáp tết này, tiếng “đóng” bánh khô ở xã Phong Bình nghe mỗi lúc to và đều đặn hơn. Những mẻ bánh được gấp rút “ra lò”, kịp phân phối đến thị trường.
Về đâu, bánh đúc mật?
Hôm ấy ngang qua đường Trường Chinh (TP. Huế), tôi chợt trông thấy bóng hình quen quen, một mệ già tóc bạc phơ chừng bảy lăm, tám mươi đang ngồi nghỉ bên đôi quang gánh. Đến gần hơn, tôi mới nhận ra đó là mệ Gái bán bánh đúc mật mà nhiều bạn trẻ giới thiệu trên Tiktok.