Kết quả tìm kiếm cho "trong và ngoài phạm vi BHYT"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 89229

Hơn 700 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Sư phạm

Hơn 700 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Sư phạm 

Cập Nhật 29-06-2018

Ngày hội diễn ra trong 2 ngày (29 - 30/6), thu hút 18 nhà tuyển dụng trong và ngoài nước tham gia với hơn 700 cơ hội việc làm cho sinh viên ở nhiều ngành, nghề khác nhau.

Tag: tuyển dụng, ngày hội tuyển dụng, Trường ĐH Sư phạm

Tiêu hủy gần 1.500 xuất bản phẩm vi phạm 

Cập Nhật 26-12-2017

Các đơn vị phát hành không có sự liên kết, chưa quan tâm đến các cơ sở phát hành ở cấp huyện, nguồn bản thảo của các nhà xuất bản (NXB) bị hạn chế, tình trạng photocopy các loại giáo trình vẫn còn...

Tag: Tiêu hủy, gần, 1.500 xuất bản, phẩm, vi phạm

WHO: 1/10 trẻ sơ sinh không được tiêm chủng trong năm ngoái

WHO: 1/10 trẻ sơ sinh không được tiêm chủng trong năm ngoái 

Cập Nhật 18-07-2017

Một báo cáo chung của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) cho thấy, có đến 12,9 triệu trẻ sơ sinh không được tiêm phòng vaccine trong năm ngoái.

Tag: WHO, UNICEF, tiêm chủng, vaccine, trẻ sơ sinh, mũi tiêm DTP

80% FDI ở Việt Nam có 100% vốn nước ngoài

80% FDI ở Việt Nam có 100% vốn nước ngoài 

Cập Nhật 16-06-2017

Gần 30 năm sau khi Luật Đầu tư nước ngoài có hiệu lực, một thực trạng phải thừa nhận là kết nối cộng sinh trong kinh doanh giữa các nhà đầu tư trong và ngoài nước vẫn còn mờ nhạt với quá ít liên doanh, liên kết yếu.

Tag: FDI, nền kinh tế hai tốc độ, hai nền kinh tế trong một quốc gia, ông Vũ Tiến Lộc, VBF 2017, VCCI, vai trò FDI trong nền kinh tế, đóng góp của khu vực FDI

Không cho nhập gia cầm và sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc vào địa phương 

Cập Nhật 04-03-2017

Để chủ động ngăn chặn kịp thời vi rút cúm gia cầm A/H7N9 và các chủng vi rút cúm khác xâm nhiễm vào Việt Nam và địa bàn Thừa Thiên Huế...

Tag: nhập, Thừa Thiên Huế, sản phẩm, gia cầm, nguồn gốc, địa phương

Vì sao Việt Nam còn nghèo mà kết quả PISA lại cao?

Vì sao Việt Nam còn nghèo mà kết quả PISA lại cao? 

Cập Nhật 17-12-2016

Các giáo sư trong và ngoài nước đang tìm nguyên nhân vì sao kết quả PISA của Việt Nam lại cao hơn nhiều nước có nền kinh tế phát triển khác…

Tag: Việt Nam, PISA, chu kì PISA

Xây dựng Luật Quy hoạch có phạm vi điều chỉnh chung các loại quy hoạch

Xây dựng Luật Quy hoạch có phạm vi điều chỉnh chung các loại quy hoạch 

Cập Nhật 09-11-2016

Sáng 9/11, Quốc hội đã nghe báo cáo và thảo luận về dự án Luật Quy hoạch.

Tag: Xây dựng Luật Quy hoạch, phạm vi điều chỉnh, các loại quy hoạch

4 địa điểm thú vị “phải đến” ở Hokkaido, Nhật Bản

4 địa điểm thú vị “phải đến” ở Hokkaido, Nhật Bản 

Cập Nhật 09-10-2016

Là hòn đảo nằm ở cực bắc của Nhật Bản, Hokkaido có thiên nhiên trù phú, nổi tiếng với bán đảo Shiretoko - được đăng ký là di sản thiên nhiên thế giới. Hokkaido là địa điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Đặc biệt, có 4 địa điểm đầy thú vị dưới đây mà du khách không nên bỏ lỡ.

Tag: du lịch, Nhật Bản, Hokkaido

Cơ hội quảng bá sản phẩm làng nghề

Cơ hội quảng bá sản phẩm làng nghề 

Cập Nhật 30-10-2015

(TTH) - Tháng 7/2015, 9 cơ sở công nghiệp nông thôn (CSCNNT) trên địa bàn tỉnh được hỗ trợ xây dựng website và hệ thống thông tin nội bộ, giúp các cơ sở đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với khách hàng trong và ngoài nước.

Tự đánh vào tay mình 

Cập Nhật 30-07-2015

(TTH) - Thú thật là tôi đã cảm thấy choáng khi đi thực tế công nghệ nuôi tôm sạch của Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam (C.P) tại huyện Phong Điền. Choáng không phải vì các quy trình chăm sóc được thực thi một cách nghiêm ngặt để tôm nuôi đạt hiệu quả theo đúng yêu cầu bao gồm con giống, thức ăn… mà còn vì hệ thống ao hồ trong nhà kín được đầu tư một cách bài bản. Ngay từ khi chuẩn bị bước vào hồ tôm, chúng tôi đã buộc phải thay giày, dép bằng ủng chuyên dụng và bước vào vùng nước sát trùng. Muốn bước vào hồ tôm cũng buộc phải rửa tay bằng thuốc tím. Đó cũng mới chỉ là những yêu cầu đầu tiên và cơ bản trong việc quản lý các hồ nuôi tôm cũng như quản lý rủi ro từ những tác động bên ngoài. Điều này cũng giải thích vì sao C.P luôn làm chủ được nguồn nguyên liệu trên diện tích hơn 210 ha, đảm bảo được sản phẩm cho các thị trường lớn trong và ngoài nước.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP