Thể thao Thể thao

03/01/2022 - 17:12

Trần Thành trở lại sau chuyến Nam tiến bất thành

TTH.VN - Chiều 3/1, ông Trần Quang Sang - Trưởng đoàn Bóng đá Huế thông tin, ở mùa giải 2022, CLB Bóng đá Huế tham dự 2 “mặt trận”: giải hạng Nhất quốc gia và Cúp Quốc gia.

Trần Thành (áo trắng) tiếp tục khoác áo CLB Bóng đá Huế 

Giải hạng Nhất dự kiến khởi tranh từ ngày 26/2, kết thúc ngày 11/11, Cúp Quốc gia từ ngày 9/4 đến 20/11.

Điểm mới của giải hạng Nhất năm nay chính là các CLB tranh tài theo thể thức lượt đi - lượt về, thay vì chia 2 giai đoạn như mùa giải 2020 và 2021.

Ông Trần Quang Sang cho biết, chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới, ngoài lực lượng chính ở mùa giải trước đó, CLB Bóng đá Huế đang liên hệ với CLB Viettel và một số CLB khác để bổ sung 3 - 4 cầu thủ, ở các vị trí tiền đạo, tiền vệ và trung vệ.

Một diễn biến liên quan, kết thúc mùa giải 2021, người hâm mộ Cố đô chứng kiến sự ra đi của 2 cầu thủ trụ cột là Phi Pha và Trần Thành. Tuy nhiên, cách đây ít ngày, tiền đạo Trần Thành đã quay về và tập luyện cùng đồng đội trong màu áo CLB Bóng đá Huế sau chuyến thử việc bất thành ở một số CLB phía Nam.

Theo HLV trưởng CLB bóng đá Huế - Nguyễn Đức Dũng, sự có mặt của Trần Thành kết hợp với Hồ Thanh Minh giúp hàng công của CLB tạo nên áp lực nhất định trước các đối thủ được đầu tư mạnh tay cùng tham vọng thăng hạng V - League, như: Quảng Nam, Khánh Hòa, Công an Nhân dân...

Về phía CLB Bóng đá Huế, với đầu tư và nhân lực không nhiều đột biến, mục tiêu đội bóng đặt ra tại mùa giải hạng Nhất 2022 là lọt vào top 6 đội dẫn đầu. Còn ở Cúp Quốc gia, đây tiếp tục là nơi tích lũy kinh nghiệm cọ xát cho các chân sút trẻ Cố đô.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP