Giáo dục Tin tức giáo dục

20/11/2018 - 10:35

Trường đại học Nông lâm – ĐH Huế kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

TTH.VN - Sáng 20/11, Trường đại học Nông lâm – ĐH Huế tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giám đốc ĐHH (bên trái) tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến Trường đại học Nông lâm Huế

Tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Lê Văn An - Hiệu trưởng Trường đại học Nông Lâm Huế thông tin, hiện nay, Trường có 424 CBGV&LĐ kể cả các lao động ở các trung tâm; trong đó 283 giảng viên, 44 GS và PGS, 102 Tiến sĩ. Trường đã và đang đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, phát triển nông thôn, công nghệ và thực phẩm, tài nguyên và môi trường cho các tỉnh miền Trung Tây nguyên và cả nước.

Hiện tại, với 25 ngành đào tạo đại học; 10 chương trình đào tạo thạc sĩ và 8 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, toàn trường có gần 8.000 sinh viên đại học và sau đại học. 100 cán bộ giáo viên đang được cử đi học, trong đó 72 giáo viên đang học Tiến sĩ ở trong và ngoài nước. Phấn đấu đến năm 2020 đội ngũ giảng viên của trường có trình độ tiến sĩ trên 150 người, chiếm tỷ lệ trên 50% trong tổng số giảng viên.

Tặng hoa chúc mừng các NGND, NGƯT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo ĐH Huế, PGS.TS.Nguyễn Văn Linh, Giám đốc ĐH Huế gửi lời chúng mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường và đánh giá cao chất lượng của đội ngũ giáo viên Trường đại học Nông lâm Huế. PGS.TS.Nguyễn Văn Linh mong rằng thời gian tới, Trường đại học Nông lâm Huế sẽ phát huy thế mạnh, sắp xếp nguồn nhân lực để vượt qua khó khăn, chuyển hướng mạnh mẽ trong khối ngành nghề nông nghiệp nông thôn, đáp ứng nhu cầu đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Tin, ảnh: L.Thọ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP