25/03/2021 - 14:25

Tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào Đoàn

TTH.VN - Ngày 25 tháng 3, tại Hội trường Cục Thuế tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương các tập thể, cá nhân thanh niên tiêu biểu, xuất sắc của tỉnh.

Tham dự có đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy khối, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Khối, 11 tập thể, 12 cá nhân tiêu biểu trong toàn khối và đông đảo các đoàn viên thanh niên đại diện cho các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh.

Trao giấy khen cho 11 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc và 13 đơn vị có công trình thanh niên tiêu biểu

Sau phát biểu ôn lại truyền thống 90 năm của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối biểu dương những kết quả của tuổi trẻ trong toàn Khối thời gian qua và mong thế hệ trẻ của Khối cơ quan và doanh nghiệp tiếp tục phát huy thành tựu đã đạt được.

Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng giấy khen cho 11 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2019-2021. 13 đơn vị có công trình thanh niên tiêu biểu cũng được trao thưởng trong dịp này.

Tin, ảnh: Phạm Phước Châu

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP