Giáo dục Tin tức giáo dục

31/07/2015 - 16:34

Tuyển sinh 40 chỉ tiêu ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng

TTH - Ngày 31/7, Đại học Huế cho biết Bộ giáo dục và Đào tạo đã ban hành quyết định về việc giao cho Trường đại học Nông Lâm - Đại học Huế đào tạo ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng với mã ngành D.58.02.11, trình độ đại học, hệ chính quy, bắt đầu tuyển sinh từ năm 2015.

Ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng tuyển sinh khối A (Toán, Vật lý, Hóa học) và A1 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh) với chỉ tiêu tuyển sinh bậc Đại học trong năm 2015 là 40 chỉ tiêu. Thí sinh cần biết thêm thông tin có thể liên hệ Trường đại học Nông Lâm - Đại học Huế, số 102 Phùng Hưng, phường Thuận Thành, TP.Huế, ĐT: 0979 467 756. Website: www.huaf.edu.vn

Ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng là ngành học mới phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây ở các trường đại học do nhu cầu bức thiết của xã hội về quy hoạch, xây dựng đồng bộ và hiện đại hóa các công trình cơ sở hạ tầng, một lĩnh vực được Đảng và Nhà nước ưu tiên hàng đầu trong đầu tư hàng năm. Ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng hiện đã được triển khai đào tạo tại một số trường đại học có uy tín trong lĩnh vực quy hoạch, xây dựng ở Việt Nam.

Thanh Vân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP