ClockThứ Năm, 23/03/2023 14:22

Sẽ thí điểm đưa Tủ sách Huế về thư viện huyện, trường học

TTH.VN - Trong năm 2023 sẽ xuất bản từ 5-8 ấn phẩm cho Tủ sách Huế, đề xuất 7-10 ấn phẩm đưa vào kế hoạch xuất bản cho Tủ sách Huế năm 2024. Thông tin này được UBND tỉnh cho biết ngày 23/3 liên quan đến kế hoạch “Thiết lập và phát triển Tủ sách Huế” năm 2023.

Phát động hiến tặng sách, tài liệu cho Tàng Thơ LâuCon đường sách Huế, biết đến bao giờ?Nguyễn Ngọc Trai - người kỹ sư mê viếtKhông dừng lại ở những cuộc thi

leftcenterrightdel
 UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình trong một dịp trao tặng các ấn phẩm thuộc tủ Sách Huế cho các trường học

Theo đó, ngoài việc xuất bản sẽ có thí điểm hình thành Tủ sách Huế tại 8 thư viện công cộng cấp huyện và 11 thư viện tư nhân phục vụ cộng đồng và hàng chục thư viện các trường ĐH, CĐ, THPT, THCS trên địa bàn tỉnh. Hoàn chỉnh, cập nhật và khai thác trang thông tin điện tử Tủ sách Huế, tích hợp vào ứng dụng Hue-S.

Ngoài ra, hoàn thành mẫu logo và bộ nhận diện thương hiệu Tủ sách Huế, đăng ký bản quyền nhãn hiệu và nhận diện logo “Tủ sách Huế”, thành lập và đưa vào hoạt động Quỹ phát triển Tủ sách Huế, triển khai xây dựng đường sách, đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá về Tủ sách Huế, thúc đẩy phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng…

N. MINH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chưa nhiều Tủ sách Huế trong trường đại học

Xây dựng và nhân rộng mô hình Tủ sách Huế trong các trường đại học (ĐH) là nội dung trong đề án Tủ sách Huế của tỉnh nhà. Thế nhưng đến nay, vẫn có rất ít trường ĐH xây dựng được một Tủ sách Huế đúng nghĩa.

Chưa nhiều Tủ sách Huế trong trường đại học
“Vai trò của chuyển đổi số đối với đổi mới, sáng tạo trong hoạt động xuất bản”

Đó là nội dung của buổi toạ đàm với chủ đề “Sách: Nhận thức, đổi mới, sáng tạo; Sách cho tôi, sách cho bạn” trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023 tại Huế. Hoạt động do Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông (NXB TT&TT) tổ chức ngày 22/4 tại Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên Huế.

“Vai trò của chuyển đổi số đối với đổi mới, sáng tạo trong hoạt động xuất bản”
Hợp tác phát triển Tủ sách Huế

Nhân Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023, sáng 22/4, UBND tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt các nhà xuất bản, doanh nghiệp phát hành lắng nghe ý kiến đóng góp để có những định hướng, kế hoạch phát triển Tủ sách Huế.

Hợp tác phát triển Tủ sách Huế

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top