ClockChủ Nhật, 07/07/2019 15:00

Ra mắt tập thơ “Sắc màu Huế thương”

TTH.VN - Trong dịp kỷ niệm một năm thành lập diễn ra ngày 7/7, CLB Thơ Facebook xứ Huế đã ra mắt tập thơ “Sắc màu Huế thương”. Đến dự lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tha thiết với “Dòng sông thơ”“Xuân trăng thơ đồng vọng”Ra mắt “Dòng sông thơ”

Ngâm diễn những vần thơ xúc động về Huế

Trang thơ Facebook xứ Huế được thành lập ngày 8/7/2018, tạo sân chơi, nơi giao lưu, chia sẻ tâm tư, tình cảm của những người yêu thơ trên khắp mọi miền đất nước, vừa lưu dấu những tình cảm của mọi người về xứ Huế mộng mơ. Từ ban đầu chỉ có vài người, đến nay trang thơ có 1.420 thành viên, Ban quản trị CLB gồm có 14 người do ông Nguyễn Văn Ngọc làm chủ nhiệm.

Dịp này, CLB Thơ Facebook xứ Huế ra mắt tập thơ đầu tay “Sắc màu Huế thương” dày hơn 300 trang với 233 bài thơ của 73 tác giả. Với đề tài về quê hương, đặc biệt là tình cảm dành cho Huế, “Sắc màu Huế thương” là tập thơ được kết nối bằng tình yêu Huế, tình yêu của những con người đồng điệu yêu thơ.

Theo ông Nguyễn Văn Ngọc, Chủ nhiệm CLB Thơ Facebook xứ Huế, tập thơ là cả một bầu trời nhớ, một biển tình thương, một vườn khúc ca tâm tình, chân chất mà nhẹ nhàng, trong veo về con người và xứ sở.

Tin, ảnh: Trang Hiền

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Huế có thêm sân golf chuẩn quốc tế

Sáng 8/6, tại TP. Huế diễn ra sự kiện gặp gỡ truyền thông và đại lý golf của tổ hợp Golden Sands Golf Resort được vận hành bởi BRG Golf. Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Huế có thêm sân golf chuẩn quốc tế
Hàng nghìn việc làm mới cho người lao động tại Ngày hội Việc làm bền vững

Ngày 31/5, tại TX. Hương Trà, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) phối hợp với UBND TX. Hương Trà và các địa phương tổ chức Ngày hội Việc làm bền vững tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ nhất - năm 2024. Ngày hội thu hút gần 40 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh đào tạo nghề và hàng trăm người lao động tham gia trực tiếp.

Hàng nghìn việc làm mới cho người lao động tại Ngày hội Việc làm bền vững
Thành lập Câu lạc bộ thơ ca Đất Việt xứ Huế

Sáng 30/4 đã diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Thơ ca Đất Việt xứ Huế, trở thành thành viên thứ 14 của Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát huy thơ ca Đất Việt thuộc Viện Nghiên cứu bảo tồn và Phát huy Văn hóa dân tộc.

Thành lập Câu lạc bộ thơ ca Đất Việt xứ Huế
Return to top