24/12/2014 - 11:00

VFF giữ nguyên khoản tiền thưởng cho ĐTVN tại AFF Cup

TTH.VN - HLV Miura và các học trò chắc chắn sẽ vẫn nhận được 3 tỷ tiền thưởng cho màn trình diễn tại AFF Cup 2014 vừa rồi.


Các cầu thủ ĐT Việt Nam vẫn sẽ nhận được số tiền như đã hứa.

Theo thông tin từ ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký LĐ Bóng đá Việt Nam (VFF) thì chắc chắn các cầu thủ và BHL của ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2014 vừa rồi sẽ nhận được số tiền thưởng 3 tỷ như đã tuyên bố.

Hiện tại, HLV Miura đang nghỉ Giáng sinh ở quê nhà Nhật Bản. Như các HLV trước đây của ĐT Việt Nam, ông Miura cũng sẽ phải giải trình nguyên nhân thất bại cũng như toàn bộ quá trình chuẩn bị, thi đấu của ĐT Việt Nam tại giải đấu vừa rồi.

Ông Lê Hoài Anh cho hay, số tiền thưởng như đã hứa sẽ được giải ngân ngay sau khi có bản báo cáo của HLV Miura, ban huấn luyện sẽ xếp hạng phân loại cầu thủ thi đấu để qua đó phân bổ tiền thưởng.

“Nếu sau này, chẳng may có cầu thủ nào bị phát hiện có “vấn đề” thì VFF mới thu lại tiền thưởng. Tuy nhiên, cá nhân tôi cho rằng thất bại của đội tuyển vừa rồi đơn thuần là vì lý do chuyên môn” – ông Lê Hoài Anh khẳng định.

Ngay sau trận bán kết lượt đi tại Malaysia, VFF đã tuyên bố thưởng ĐT Việt Nam tổng số tiền 3 tỷ đồng. Ngoài ra, Tập đoàn T&T cũng thưởng 1 tỷ, AFF trao 50.000 USD cho đội đồng hạng 3 và 5.000 USD cho giải fair-play. Như vậy, tổng số tiền gần 5 tỷ đồng sẽ sớm đến tay BHL và các cầu thủ ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

Lê Minh (Theo VOV)
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP