Giáo dục Tin tức giáo dục

17/11/2016 - 18:14

Vinh danh 61 tập thể, cá nhân xuất sắc

TTH - Ngày 17/11, tại Trường THPT chuyên Quốc Học, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức toạ đàm gặp mặt những nhà giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016, các nhà giáo, quản lý giáo dục tiêu biểu đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Tiến sĩ Phạm Văn Hùng, TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu ôn lại ý nghĩa nghề giáo, những tấm gương cao cả, nhân văn của những người thầy trong lịch sử. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung phát biểu tri ân các nhà giáo, nhấn mạnh những thành tích của toàn ngành trong năm học 2015-2016  đã tạo đà cho giáo dục tỉnh nhà phát triển đúng định hướng “đổi mới, căn bản, toàn diện” của ngành giáo dục. Ông Nguyễn Dung chúc mừng những thành tích trong giáo dục đỉnh cao với dấu ấn ở sân chơi trí tuệ của học sinh trung học, của giáo dục đại trà và các chỉ tiêu thi đua toàn ngành; chúc mừng các tập thể, cá nhân được vinh danh và trao tặng ngành GD&ĐT lẳng hoa tươi thắm.

 Tại lễ kỷ niệm, ngành GD&ĐT tổ chức vinh danh 61 đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016. Ông Nguyễn Dung trao cờ Đơn vị xuất sắc năm học 2014-2015 do Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Trường THCS Trần Cao Vân (Huế).   

Hương Giang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP