ClockThứ Sáu, 05/04/2024 16:46

Đào tạo phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ cho 65 học viên

TTH.VN - Ngày 5/4, Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế phối hợp với các chuyên gia là các giáo sư, bác sĩ phẫu thuật tạo hình từ Đại học Stanford, Hoa Kỳ; Đại học Chung-Ang, Hàn Quốc; Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế tổ chức chương trình khóa đào tạo y khoa “Cập nhật về phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ vùng mặt và hàm mặt”.

Gần 200 bác sĩ, sinh viên được cập nhật tiến bộ trong phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹPhối hợp phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ cho bệnh nhânPhối hợp phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân bị dị tật khe hở môi, vòm miệng Trang bị kỹ năng cứu hộ, cứu nạn, phòng cháy chữa cháy cho sinh viên Nhu cầu xã hội về ngành dinh dưỡng rất lớn

 Trao chứng nhận cho các chuyên gia tham gia đào tạo cho các học viên

Khóa đào tạo đã thu hút tham dự của hơn 65 học viên, là các bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Ngoài ra, còn có sự tham dự của gần 100 học viên sau đại học, sinh viên Y khoa năm 4, năm 6 của Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế.

Tại khóa đào tạo, có 13 bài báo cáo với các nội dung cập nhật về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ vùng mặt và hàm mặt được trình bày đến các học viên. Các nội dung do 11 chuyên gia; trong đó, 7 chuyên gia quốc tế và 4 chuyên gia trong nước đến từ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế và Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế chia sẻ.

Thông qua khóa đào tạo góp phần hướng dẫn chuyên môn, cập nhật và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia quốc tế về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ; qua đó, giúp các học viên nâng cao chuyên môn, áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ sau này.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Phẫu thuật tái tạo ngực miễn phí sau ung thư vú

Chiều 27/5, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Hàm mặt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế phối hợp cùng đơn vị Phẫu thuật vi phẫu Đại học Stanford; Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Đại học Washington Seattle (Hoa Kỳ) tiến hành thăm khám, chỉ định phẫu thuật cho các bệnh nhân (BN) có nhu cầu tái tạo ngực sau ung thư vú.

Phẫu thuật tái tạo ngực miễn phí sau ung thư vú
Nhập viện phẫu thuật vì vật nuôi tấn công

Số ca bị chó mèo tấn công để lại vết thương nghiêm trọng phải nhập viện cấp cứu, điều trị tăng thời gian gần đây. Điều này cho thấy còn tình trạng chủ quan trong phòng, chống bệnh dại ở bộ phận người dân…

Nhập viện phẫu thuật vì vật nuôi tấn công
Quản trị kinh doanh mô hình tinh gọn

Sáng 25/5, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Quản trị kinh doanh mô hình tinh gọn” (Mini MBA). Khóa đào tạo kéo dài trong 5 tuần, thu hút hơn 60 doanh nghiệp (DN) tham gia.

Quản trị kinh doanh mô hình tinh gọn
“Hàn gắn” nụ cười

Hơn 10 ngày, đoàn các chuyên gia tổ chức Interplast (Đức) đã nỗ lực khám sàng lọc cho 100 trường hợp, phẫu thuật hơn 80 trẻ dị tật vùng hàm mặt tại Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế. Đáng quý hơn, các thành viên trong đoàn đã dồn những ngày nghỉ của mình và huy động kinh phí phục vụ cho đợt mổ thiện nguyện này.

“Hàn gắn” nụ cười

TIN MỚI

Return to top