Thể thao Thể thao

26/06/2022 - 21:28

VNPT đoạt giải Nhất toàn đoàn giải cầu lông – bóng bàn – quần vợt truyền thống Đảng bộ Khối

TTH.VN - Tối 26/6, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao tổ chức lễ bế mạc, trao thưởng giải cầu lông – bóng bàn – quần vợt truyền thống Đảng bộ Khối mở rộng lần thứ XXVI năm 2022.

VNPT Thừa Thiên Huế đoạt giải Nhất toàn đoàn giải cầu lông – bóng bàn – quần vợt truyền thống Đảng bộ Khối

Sau 3 ngày thi đấu (24 đến 26/6), các vận động viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ và các đơn vị ngoài Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tranh tài với các nội dung: Đôi nam; đôi nam nữ lãnh đạo; trưởng, phó phòng; chuyên viên các lứa tuổi ở 3 bộ môn: cầu lông – bóng bàn – quần vợt.

Kết quả, Ban Tổ chức giải đã trao giải Nhất toàn đoàn cho VNPT Thừa Thiên Huế; Nhì: Sở Văn hóa Thể thao; Ba: BHXH tỉnh; giải Phong cách thuộc về Cục Thuế tỉnh.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các Đôi nam; đôi nam nữ lãnh đạo; trưởng, phó phòng; chuyên viên các lứa tuổi ở 3 bộ môn: cầu lông – bóng bàn – quần vợt.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chào mừng Festival Huế 2022 và Kỷ niệm Ngày thành lập Đảng bộ Khối.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP