ClockThứ Sáu, 17/09/2021 19:29

Quỹ Temasek (Singapore) hỗ trợ Việt Nam trang thiết bị y tế chống dịch COVID-19

TTH.VN - Chiều nay (17/9), chuyến bay VN5656 của Vietnam Airlines chở trang thiết bị y tế do Quỹ Temasek (Singapore) hỗ trợ Việt Nam chống dịch COVID-19 đã hạ cánh an toàn tại Vân Đồn.

Quỹ Temasek tặng Việt Nam máy trợ thở và thiết bị bảo hộ chống dịchBa Lan viện trợ Việt Nam 501.600 liều vaccine ngừa COVID-19

Toàn bộ số hàng được Vietnam Airlines vận chuyển miễn cước bằng tàu bay Airbus A350 và hạ cánh tại Vân Đồn chiều nay.

Lô hàng y tế gồm nhiều máy trợ thở, bộ đồ bảo hộ, găng tay, kính bảo hộ, khẩu trang N95… Đây là những trang thiết bị hết sức cần thiết cho các bệnh viện, cơ sở y tế để phòng chống dịch bệnh trong thời điểm hiện nay.

Toàn bộ số hàng được Vietnam Airlines vận chuyển miễn cước bằng tàu bay Airbus A350, một trong những máy bay thân rộng lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Sau khi hạ cánh, lô hàng đã tiếp tục được vận chuyển đến các bệnh viện để tăng cường nguồn lực chống dịch COVID-19.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Vietnam Airlines đã chuyên chở gần 10.000 y bác sĩ, cán bộ y tế cùng hàng trăm tấn trang thiết bị y tế đến các tỉnh thành trên cả nước để phòng chống dịch COVID-19.

N.H

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Singapore tiếp tục là thành phố thông minh nhất châu Á năm 2024

Theo Chỉ số Thành phố Thông minh 2024 vừa được Viện Quản lý phát triển quốc tế (IMD) có trụ sở tại Thụy Sĩ công bố, Singapore là thành phố thông minh thứ 5 trên thế giới, tăng 2 bậc so với bảng xếp hạng năm 2023. Đồng thời, đây cũng tiếp tục là thành phố thông minh nhất châu Á và là thành phố châu Á duy nhất lọt vào top 10, đánh bại các thành phố như Bắc Kinh, Đài Bắc và Seoul.

Singapore tiếp tục là thành phố thông minh nhất châu Á năm 2024

TIN MỚI

Return to top