ClockThứ Sáu, 28/05/2021 13:44

4 bệnh nhân nhiễm COVID-19 được xuất viện

TTH.VN - Sáng 28/5, Bệnh viện Trung ương Huế đã công bố khỏi bệnh đối với 4 trong số 5 bệnh nhân nhiễm COVID-19 đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2.

‘Không được có suy nghĩ dịch chỉ ở trong KCN’

Một trong số các bệnh nhân được ra viện

Cả 4 người được cho về địa phương tiếp tục cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày sau khi ra viện.

4 bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại Huế được công bố khỏi bệnh gồm: BN 3211, BN 3262, BN 3268, BN 3660. Cả 4 bệnh nhân này đều xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định và đã hoàn thành quá trình cách ly điều trị tại cơ sở y tế hơn 14 ngày, đồng thời có kết quả xét nghiệm âm tính với vi rút SARS-CoV-2 từ 4 - 5 lần.

Đây là các trường hợp nhiễm COVID-19 có yếu tố dịch tễ đi về từ TP. Đà Nẵng, trong đó có 3 người liên quan đến thẩm mỹ viện AMIDA. Ngoài 4 bệnh nhân được xuất viện, tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 còn 1 bệnh nhân nhiễm COVID-19 đang được điều trị là bệnh nhân số 3535. Bệnh nhân này cũng đã có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, nhưng chưa đủ điều kiện công bố khỏi bệnh theo quy định của Bộ Y tế.

Đồng Văn

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thêm quyền lợi bảo hiểm y tế cho bệnh nhân

Triển khai chuyển tuyến bảo hiểm y tế (BHYT) điện tử, giấy hẹn khám điện tử, cải tiến quy trình cấp giấy chuyển tuyến có thời hạn 1 năm cho một số bệnh mãn tính là những quy định mới nhằm tạo thuận lợi cho người dân khi đi khám, chữa bệnh (KCB) sử dụng BHYT bắt đầu từ tháng 4/2024.

Thêm quyền lợi bảo hiểm y tế cho bệnh nhân
Xuân kết nối, tết sẻ chia với bệnh nhân

Nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức cho hàng trăm người bệnh khó khăn trước thềm năm mới. Sự hỗ trợ về mặt vật chất lẫn tinh thần tạo nguồn động viên, giúp họ thêm nghị lực chiến đấu với bệnh tật…

Xuân kết nối, tết sẻ chia với bệnh nhân
Tạo “văn hóa hiến tặng mô tạng” từ trong bệnh viện

Có nhiều rào cản từ hành lang pháp lý đến thực tiễn hiến tặng mô tạng người cho chết não tại Việt Nam. PGS.TS. Đồng Văn Hệ, Giám đốc Trung tâm Điều phối quốc gia về ghép bộ phận cơ thể người (gọi tắt là Trung tâm) chia sẻ:

Tạo “văn hóa hiến tặng mô tạng” từ trong bệnh viện
Return to top