ClockThứ Năm, 17/08/2023 21:08

Hợp tác để nâng chất lượng khám chữa bệnh

TTH.VN - Ngày 17/8, Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong khám chữa bệnh với hệ thống y tế Vinmec.

Tiếp nhận đăng ký phẫu thuật cho các bệnh nhân bị khe hở môi - vòm miệngCập nhật phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh suy timPhối hợp phẫu thuật cho bệnh nhi bị dị tật khe hở môi, vòm họngTấm lòng nhân ái của những thầy thuốc tương laiThứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương thăm và làm việc tại Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế

leftcenterrightdel
 Ký kết hợp tác giữa hai đơn vị

Dựa trên thế mạnh và nhu cầu của mỗi bệnh viện, Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế và Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đã thảo luận, ký kết hợp tác chuyên môn về lĩnh vực ngoại khoa.

Cụ thể, Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế sẽ hỗ trợ hệ thống y tế Vinmec hội chẩn, chẩn đoán, điều trị các trường hợp bệnh phức tạp. Bên cạnh đó, bệnh viện sẽ đào tạo các kỹ thuật cao và chuyển giao kỹ thuật chuyên môn cho phía Vinmec.

Ngược lại, hệ thống y tế Vinmec sẽ hỗ trợ Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ, điều trị và chăm sóc cho người bệnh.

Ngoài ra, hai bên cũng thiết lập mối quan hệ hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo trong lĩnh vực ngoại khoa; đặc biệt là phát triển hệ thống đào tạo bác sĩ nội trú đa trung tâm, tăng cường hợp tác, tổ chức các hoạt động trao đổi học thuật, hội thảo, hội nghị và tập huấn.

ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hợp tác để đào tạo nhân lực du lịch chất lượng

Sáng 20/4, Trường cao đẳng Du lịch Huế (thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) làm việc, trao đổi kinh nghiệm và tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội và Trường đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.

Hợp tác để đào tạo nhân lực du lịch chất lượng
Hợp tác vì sự phát triển và thịnh vượng

Mối quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa Thừa Thiên Huế với các địa phương của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tiếp tục được tăng cường và phát triển tốt đẹp, ngày càng gắn bó, tin cậy, hiệu quả và thiết thực.

Hợp tác vì sự phát triển và thịnh vượng
Nâng chất lượng đầu ra để tăng tỷ lệ có việc làm

Tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường của sinh viên chính là “thước đo” quan trọng nhất để khẳng định chất lượng đào tạo. Đây cũng là yếu tố quyết định thu hút người học của các cơ sở đào tạo đại học.

Nâng chất lượng đầu ra để tăng tỷ lệ có việc làm

TIN MỚI

Return to top