ClockThứ Sáu, 04/08/2023 08:59

Tiếp nhận đăng ký phẫu thuật cho các bệnh nhân bị khe hở môi - vòm miệng

TTH.VN - Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế đang tiếp nhận đăng ký phẫu thuật cho các bệnh nhân bị khe hở môi - vòm miệng.

Trao danh hiệu “Công dân danh dự” TP. Huế cho ông Cho Han DeogPhối hợp phẫu thuật cho bệnh nhi bị dị tật khe hở môi, vòm họngVị trí top 3 của CLB Huế và khoảng cách 4 điểm đáng loSẽ xây dựng Trung tâm Khe hở môi - Vòm miệng khu vực miền TrungKhám và phẫu thuật miễn phí cho 100 trẻ hở môi - vòm miệngPhẫu thuật tạo hình miễn phí cho gần 40 bệnh nhân khe hở môi, vòm miệngPhẫu thuật tạo hình miễn phí cho bệnh nhân hở khe môi, vòm miệng

leftcenterrightdel
 Phẫu thuật cho các bệnh nhân bị khe hở môi - vòm miệng tại Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế

Đối tượng đăng ký là trẻ có dị tật khe hở môi - vòm miệng chưa được phẫu thuật; hoặc có các biến dạng sau phẫu thuật khe hở môi - vòm miệng, như sẹo xấu môi, biến đạng môi, biến dạng mũi... từ trước đó.

Thời gian đăng ký từ nay đến ngày 9/9/2023. Các bác sĩ sẽ khám sàng lọc vào ngày 10/9 và phẫu thuật từ ngày 11 - 15/9 tại Phòng khám Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế với Tổ chức Operation International (Ol) và Tổ chức Design Capital Asia (DCA), Hoa Kỳ.

Chương trình mong muốn tạo ra cơ hội cho các bệnh nhân mắc các vấn đề về khe hở môi - vòm miệng được phẫu thuật bởi các giáo sư, tiến sĩ đến từ Hoa Kỳ và Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế.

Các bệnh nhận đăng ký tại Phòng khám Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế. Điện thoại liên hệ: 0234.3969556; TS. Nguyễn Văn Minh, Điện thoại: 0988.619.557; Th.s. Hoàng Minh Phương, Điện thoại: 0942.411.114.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tiếp nhận cá thể tê tê quý hiếm

Sáng 9/1, Phòng Thanh tra-Pháp chế thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh đã tìm thấy và tiếp cận được người dân nhằm tuyên truyền, vận động giao nộp cá thể tê tê cho cơ quan chức năng.

Tiếp nhận cá thể tê tê quý hiếm

TIN MỚI

Return to top