ClockThứ Ba, 26/03/2024 20:48

Phối hợp phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ cho bệnh nhân

TTH.VN - Ngày 26/3, Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế và Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế tổ chức tiếp đón Tổ chức TranTien Foundation, Hoa Kỳ.

Phối hợp phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân bị dị tật khe hở môi, vòm miệng Trang bị kỹ năng cứu hộ, cứu nạn, phòng cháy chữa cháy cho sinh viên Nhu cầu xã hội về ngành dinh dưỡng rất lớnĐào tạo hồi sức sơ sinh tại phòng sinh theo tiêu chuẩn châu ÂuTrường đại học Y - Dược tuyển sinh năm 2024 với gần 1.700 chỉ tiêuHơn 370 học viên chuyên khoa cấp II, bác sĩ nội trú và thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp

 Khám sàng lọc cho bệnh nhân

Tổ chức Tran Tien Foundation được thành lập bởi BS. Tran Tien Sum với tư cách là tổ chức phi lợi nhuận, từ thiện về chăm sóc y tế và các dịch vụ xã hội cho những người kém may mắn tại Huế. Các hoạt động chủ yếu với mục đích từ thiện và nhân đạo như: Đào tạo, tập huấn về chuyên môn cho cán bộ, nhân viên y tế của Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế và Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế ; phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ cho các đối tượng không may mắn tại Việt Nam.

Trong lần phối hợp này, Tổ chức TranTien Foundation tiếp tục phối hợp thực hiện chương trình phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ cho người dân gặp vấn đề về di chứng sẹo, dị tật tay, chân, khuyết hổng phần mềm các chi, hoặc có nhu cầu tạo hình thẩm mỹ mũi, bụng, vú, mắt… Hoạt động phẫu thuật diễn ra từ ngày 24 - 30/3 với những chuyên gia đầu ngành đến từ Hoa Kỳ và Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế.

Ngoài ra, hai bên cũng đã kết hợp tổ chức các khóa đào tạo và tập huấn cho cán bộ, nhân viên y tế của Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế và Bệnh viện Trường đại học Y - Dược Huế; các đơn vị khác trong khu vực miền Trung về lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ và chăm sóc điều dưỡng liên quan.

ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận
Danh sách bình luận (1)
Nh
Nguyễn thị hảo - 26/03/2024 22:35
Tôi là 1 giáo viên mầm non.tôi rất yêu nghề nhưng tôi bị dị tật khớp cắn ngược.Tôi muốn nếu có thể ban tổ chức giúp đỡ tôi để tự tin hơn khi giảng dạy .không bị ngọng về giọng nói. cảm ơn mọi người đã đọc thư của tôi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hiệu quả từ phối hợp trong phòng, chống buôn lậu

Triển khai Kế hoạch phối hợp trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (BL, GLTM & HG) trên địa bàn tỉnh năm 2024 do Ban Chỉ đạo 389 tỉnh ban hành, chỉ riêng trong tháng 4, các cơ quan chức năng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Hiệu quả từ phối hợp trong phòng, chống buôn lậu

TIN MỚI

Return to top