Chính trị - Xã hội Cải cách hành chính

21/07/2018 - 11:33

68 học viên được cấp chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính

TTH.VN - Sau gần hai tháng tổ chức học tập, ngày 21/7, Phân viện Học viện Hành chính quốc gia tại Huế đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa I/2018 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao chứng chỉ cho 68 học viên.

Khen thưởng các học viên đạt thành tích cao trong học tập

Trong quá trình học tập, các học viên được truyền đạt 17 chuyên đề giảng dạy và 3 chuyên đề báo cáo chia làm 3 phần: Phần kiến thức về nền hành chính nhà nước, bao gồm 11 chuyên đề nhằm củng cố, bổ sung kiến thức quản lý hành chính nhà nước, kiến thức hành chính vĩ mô.

Phần kiến thức Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ bao gồm 2 chuyên đề nhằm làm rõ những nguyên tắc, yêu cầu và nội dung cơ bản phục vụ cho hoạt động quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ cũng như thực tế quản lý nhà nước ở các bộ, ngành và các địa phương.

Phần những kỹ năng cơ bản bao gồm 7 chuyên đề phát triển kỹ năng thực thi công vụ, kỹ năng lập kế hoạch trong tổ chức, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xây dựng văn bản quy phạm pháp luật…

Kết quả học tập cuối khóa, có 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 5 học viên đạt loại giỏi được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia ra Quyết định khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, tiến sĩ Ngô Văn Trân, Phó Giám đốc phụ trách phân viện tin tưởng rằng, sau khóa học lần này các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức học được để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP