Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

17/10/2020 - 09:15

A Lưới: Tìm thấy thi thể trường hợp mất tích do mưa lũ

TTH.VN - Sáng 17/10, thông tin từ UBND huyện A Lưới xác nhận đã tìm được thi thể của một trường hợp là chị L.T.N. (cán bộ Trạm Y tế xã Lâm Đớt), bị mất tích do mưa lũ.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện A Lưới (áo xanh, phải) trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm tại hiện trường 

Theo đó, tối 16/10, người thân của chị N. đăng tải thông tin chị N. đi từ trung tâm huyện A Lưới và có gọi cho gia đình lúc 16h nhưng sau đó gọi lại không thể liên lạc. Các lực lượng chức năng đã khẩn trương tìm kiếm.

Sau thời gian tìm kiếm từ 20h ngày 16/10 đến 1h sáng 17/10, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể chị N. tại khu vực cách chân cầu A So 2 (xã Lâm Đớt) khoảng 50 mét (bị nước cuốn trôi). Hiện thi thể chị N. đã được đưa về gia đình để lo hậu sự. Lãnh đạo huyện A Lưới và các ban, ngành chức năng đã có phương án thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình.

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, UBND huyện A Lưới tiếp tục chỉ đạo, yêu cầu các địa phương, đơn vị, lực lượng tập trung di dời người dân đến nơi an toàn và đảm bảo lương thực; tập trung thông các tuyến đường huyết mạch. Những nơi nào chưa thông tuyến được thì nghiêm cấm người và phương tiện đi qua; không để người dân đi vòng các tuyến đường nguy hiểm, đi vớt củi, bắt cá...

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP