ClockThứ Năm, 13/02/2014 11:14

Đường trước mặt Trường tiểu học Xuân Phú đã được trồng cây, đậy nắp hố ga

TTH - Báo Thừa Thiên Huế đã phản ánh tình trạng chậm đậy nắp hố ga và trồng cây hai bên đường trước mặt Trường tiểu học Xuân Phú, gây nguy hiểm cho người đi đường và khiến bộ mặt đô thị nhếch nhác.

Đây cũng là con đường có nhiều người qua lại, đặc biệt là học sinh và phụ huynh hai trường tiểu học và mầm non Xuân Phú. Trong những ngày đầu năm mới Giáp Ngọ, cơ quan hữu quan và chính quyền địa phương, đơn vị thi công công trình... đã phối hợp tổ chức trồng cây xanh hai bên đường, với khoảng gần 100 cây và đậy nắp các hố ga, giúp cho việc đi lại của các em học sinh, phụ huynh, người dân an toàn, thuận tiện hơn, đồng thời, làm cho con đường thêm khang trang, xanh, đẹp. Người dân nơi đây rất phấn khởi và hoan nghênh việc làm ý nghĩa của các ban ngành liên quan.

Cây xanh hai bên đường dược trồng và đậy nắp hố ga (ảnh chụp sáng 12/2)

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hỏi mạng xã hội, rối bời tương lai

Mùa tuyển sinh cận kề, hàng tá video nội dung định hướng nghề nghiệp xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội gây bất an cho phụ huynh và học sinh.

Hỏi mạng xã hội, rối bời tương lai
Mệt mỏi từ những cuộc gọi mời vay tiền

Bức xúc, khó chịu, đến mệt mỏi, đó là tâm lý chung của nhiều người khi trong thời gian vừa qua liên tục bị những cuộc gọi, tin nhắn cho vay tiền với lãi suất ưu đãi, hấp dẫn làm phiền.

Mệt mỏi từ những cuộc gọi mời vay tiền

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top