Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

05/02/2016 - 15:41

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu thăm, tặng quà tết gia đình nghèo ở Phú Vang

TTH.VN - Sáng 5/2 (27 tháng Chạp), UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu và các đơn vị, ban, ngành liên quan đã đi thăm, tặng quà tết các hộ nghèo trên địa bàn huyện Phú Vang.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu trao quà tết cho gia đình chị Lê Thị Hương

Đến thăm, tặng quà gia đình chị Đặng Thị Thuận (xã Phú Hồ) và chị Lê Thị Hương (xã Phú Lương), Bí thư Tỉnh uỷ Lê Trường Lưu ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới hạnh phúc, an bình. Mong các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế để vươn lên thoát nghèo. Hy vọng trong năm mới, cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp chính quyền và nỗ lực của bản thân, tỷ lệ hộ nghèo ở Phú Vang nói riêng và tỉnh nói chung sẽ giảm xuống, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tin tưởng. 

Được biết, với phương châm không để hộ nghèo nào thiếu đói trong dịp tết, tỉnh đã hỗ trợ hơn 108 ngàn suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng, hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em mồ côi... UBND tỉnh đã trích ngân sách hơn 17 tỷ đồng chăm lo người dân nghèo vui xuân, đón tết.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP