Kinh tế Kinh tế

19/08/2022 - 20:53

Chia sẻ bên ly cà phê

TTH.VN - Đó là chương trình được Cộng đồng kết nối doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, hộ kinh doanh Việt Nam (OBC) Thừa Thiên Huế tổ chức sáng 19/8 thu hút nhiều thành viên tham gia.

Các thành viên tham gia chia sẻ kinh nghiệm tại chương trình

Với chủ đề “Xây dựng văn hoá doanh nghiệp”, các thành viên tham gia chương trình được các chuyên gia, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Trong đó, nhấn mạnh triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, tinh thần linh hoạt, liên tục cải tiến, nỗ lực không ngừng học hỏi, và không truy cứu những sai lầm ngoài tầm kiểm soát…

Tại chương trình, các thành viên OBC Thừa Thiên Huế cũng đã mạnh dạn chia sẻ những hoạt động xây dựng văn hoá doanh nghiệp tại công ty, doanh nghiệp mình, qua đó cùng nhau học hỏi, áp dụng những cách làm hay trong thực hiện xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Chia sẻ bên ly cà phê là một hoạt động mới của OBC Thừa Thiên Huế và sẽ được duy trì thường xuyên mỗi tháng một lần, giúp các thành viên hỗ trợ kết nối giao thương, nâng cao kỹ năng phát triển bản thân, xây dựng cộng đồng, quản trị doanh nghiệp phát triển bền vững.

Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP