ClockThứ Bảy, 13/01/2024 14:26

Khởi công xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

TTH.VN - Với sự hỗ trợ của Công ty cổ phần cơ điện Công Luận và những người bạn, sáng 13/1, UBND huyện Phú Lộc tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Lộc Trì và xã Lộc An.

Khởi công xây dựng “Nhà Đại đoàn kết” tại Nam ĐôngHỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Khởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo biên giới

  Khởi công xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo ở huyện Phú Lộc

Hai hộ được hỗ trợ là gia đình ông Hoàng Mạnh Luân, thôn Khe Su, xã Lộc Trì và gia đình bà Hoàng Thị Huệ, thôn Bắc Trung, xã Lộc An. Mỗi gia đình nhận được 70 triệu đồng tiền mặt từ Công ty cổ phần cơ điện Công Luận và những người bạn. Bên cạnh đó 2 gia đình còn nhận được sự hỗ trợ từ các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương và bà con làng xóm.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty cổ phần cơ điện Công Luận và những người bạn mong muốn các hộ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực làm việc, lao động sản xuất để phát triển kinh tế gia đình. Đối với chính quyền các địa phương có thêm sự hỗ trợ để 2 ngôi nhà sớm xây dựng hoàn thành.

Những năm qua, bên cạnh nguồn lực của nhà nước, huyện Phú Lộc huy động các nguồn lực từ cộng đồng triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Nhờ đó, hàng trăm hộ dân được an cư, giúp họ có thêm niềm tin, động lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

PHÚC HIẾU
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đổi thay từ xây dựng nông thôn mới

Đây là cảm nhận không chỉ riêng chúng tôi vừa trở lại xã Phong Sơn - địa phương cuối cùng của huyện Phong Điền vừa được tỉnh công nhận xã nông thôn mới (NTM).

Đổi thay từ xây dựng nông thôn mới
Góp phần xây dựng cổng trường an toàn

Hình ảnh nhiều phụ nữ, đoàn viên thanh niên, cựu chiến binh tổ chức kẻ vẽ nơi đậu xe cho phụ huynh trước các cổng trường được nhiều người tấm tắc khen. Dù chỉ là những việc làm nhỏ, nhưng góp phần làm cho cổng trường thực sự là nơi an toàn đối với học sinh.

Góp phần xây dựng cổng trường an toàn

TIN MỚI

Return to top