ClockThứ Năm, 20/06/2024 17:01

Thu 520 đơn vị máu tại “Ngày hội những giọt máu hồng - hè 2024”

TTH.VN - Ngày 20/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quảng Điền phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu Bệnh viện TW Huế tổ chức “Ngày hội những giọt máu hồng - hè 2024”.

Hạnh phúc của người thầy khi được hiến máu cứu ngườiHơn 200 cán bộ, chiến sĩ công an toàn tỉnh tham gia hiến máu tình nguyệnHiến máu tình nguyện của Trường đại học Y - Dược chiếm 40% nguồn máu tình nguyện cả tỉnh

 Một tu sĩ tham gia hiến máu tình nguyện 

Hoạt động đã thu hút hơn 600 tình nguyện viên là các cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên đến từ các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang và các ban, ngành, đoàn thể tham gia hiến máu; qua đó đã thu được 520 đơn vị máu.

Như vậy, từ đầu năm đến nay, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Quảng Điền đã phối hợp tổ chức được 2 đợt hiến máu tình nguyện, tổng số lượng máu thu được hơn 1.103 đơn vị máu.

Hiến máu là một hoạt động thiện nguyện được huyện Quảng Điền tổ chức hàng năm nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua các hoạt động thiết thực. Đồng thời đây là nghĩa cử cao đẹp, thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân sẵn sàng đồng hành và tham gia hiến máu để người bệnh được yên tâm điều trị và sớm khỏe mạnh, bình an.

THÁI BÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lợi ích khi tham gia tổ hội nông dân trồng sen

Trở thành thành viên của Tổ hội nông dân trồng sen Thủy Lương (TX. Hương Thủy), hội viên, nông dân có cơ hội, điều kiện để học tập kinh nghiệm sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế gia đình.

Lợi ích khi tham gia tổ hội nông dân trồng sen

TIN MỚI

Return to top