ClockThứ Ba, 01/08/2023 21:47

Tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy bên trong của công an đơn vị, địa phương

TTH.VN - Chiều 1/8, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị triển khai, quán triệt Đề án số 19/ĐA-BCA, ngày 10/7/2023 của Bộ trưởng Bộ Công an về tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy bên trong của công an đơn vị, địa phương tinh, gọn, mạnh.

Điểm tựa cho bà conĐưa công an chính quy về xã: Giải quyết tốt công việc từ cơ sở

leftcenterrightdel
 Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn yêu cầu, cấp ủy, thủ trưởng công an các đơn vị, địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc Đề án số 19 và Phương án số 01 của Bộ trưởng Bộ Công an

Hội nghị đã đi sâu phân tích, làm rõ và quán triệt, triển khai đến cấp ủy, lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh, nhất là những đơn vị hợp nhất, sáp nhập nhận thức rõ tầm quan trọng của việc tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy bên trong của công an các đơn vị, địa phương; xây dựng lực lượng CAND thật sự “trong sạch, vững mạnh” chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo tinh thần nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị.

Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn yêu cầu, cấp ủy, thủ trưởng công an các đơn vị, địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc Đề án số 19 và Phương án số 01 của Bộ trưởng Bộ Công an.

leftcenterrightdel
Trước đó, Công an tỉnh đã điều động lực lượng công an chính quy về đảm nhiệm chức danh trưởng công an xã   

Mục tiêu cao nhất là làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao về nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong việc triển khai kiện toàn tổ chức bộ máy, sắp xếp lại đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sĩ; nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục thực hiện các nội dung công việc theo chức năng, nhiệm vụ được giao.

PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh

Tết cổ truyền là dịp để mọi người tìm về với những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Đây cũng là dịp các trường học tổ chức những hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm để giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh.

Giáo dục văn hóa địa phương cho học sinh
Công khai số điện thoại đường dây nóng Giám đốc Công an tỉnh: Hợp lý, hợp cả lòng dân

Việc Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn công khai số điện thoại cá nhân đường dây nóng của mình một cách rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đó là chủ trương hợp lý, hợp lòng dân, được người dân ghi nhận, đánh giá cao.

Công khai số điện thoại đường dây nóng Giám đốc Công an tỉnh Hợp lý, hợp cả lòng dân
Trách nhiệm với xã hội

Là người đứng đầu, không những xây dựng phong trào để hoạt động của các cấp hội phụ nữ Công an tỉnh luôn sôi nổi, có chiều sâu, Trung tá Trần Thị Minh Hiền (sinh năm 1983), Trưởng ban Phụ nữ Công an tỉnh còn được biết đến là một tấm gương luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện, vì cộng đồng.

Trách nhiệm với xã hội
Return to top