ClockThứ Tư, 10/01/2024 15:25

Công ty Thủy Lợi đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

TTH.VN - Ngày 10/1, Công ty TNHH Nhà nước MTV Quản lý khai thác công trình thủy lợi Thừa Thiên Huế (Công ty Thủy Lợi) tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Bơm tiêu đón nước phòng ngập lúa đông xuânLễ bàn giao công tác của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh tham dự buổi lễ.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Công ty Thủy Lợi 

Với nhiệm vụ được UBND tỉnh giao quản lý, vận hành 235 công trình thủy lợi, gồm: 24 hồ chứa nước, 72 trạm bơm điện, 5 đập ngăn mặn giữ ngọt trên sông, 133 đập dâng miền núi và hàng trăm km kênh mương, năng lực cấp nước tưới tiêu, ngăn mặn giữ ngọt, tạo nguồn nước tưới cho trên 36.600 ha/năm, khai thác, tối ưu hóa tài nguyên nước, góp phần phòng chống giảm nhẹ thiên tai.

Hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty Thủy Lợi trong những năm qua luôn đạt được kết quả của UBND tỉnh giao, trên các lĩnh vực về sản phẩm dịch vụ công ích thủy lợi, doanh thu, lợi nhuận đạt kế hoạch đề ra; dân chủ được phát huy, lao động có việc làm và thu nhập ổn định; công trình thủy lợi bảo đảm an toàn, quốc phòng an ninh được tăng cường, trật tự trong doanh nghiệp được giữ vững. Những kết quả đạt được của công ty đã góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong những năm qua, Công ty Thủy Lợi được Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ban ngành Trung ương và Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Đặc biệt, trong năm 2023, công ty đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2018 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc”.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên và người lao động trong công ty đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn với những kết quả đó, tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động công ty tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần đổi mới, sáng tạo để đạt nhiều thành tích, kết quả cao hơn trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Ngọc Nguyên
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Quảng Điền bổ sung vốn đầu tư công trung hạn hơn 72 tỷ đồng

Chiều 20/5, HĐND huyện Quảng Điền tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 13, HĐND huyện khóa XI nhằm thông qua Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương và về việc điều chỉnh, bổ sung dự toán ngân sách Nhà nước huyện năm 2024; đồng thời, thực hiện một số quy trình về nhân sự.

Quảng Điền bổ sung vốn đầu tư công trung hạn hơn 72 tỷ đồng
Các công ty tài chính kêu gọi hành động về ô nhiễm nhựa

Một nhóm gồm 160 công ty tài chính ngày hôm nay (19/4) đã lên tiếng kêu gọi các chính phủ nhất trí về một hiệp ước chấm dứt ô nhiễm nhựa, nhằm giúp thúc đẩy hành động của khu vực tư nhân, trước vòng đàm phán toàn cầu tiếp theo ở Canada.

Các công ty tài chính kêu gọi hành động về ô nhiễm nhựa
Đông Nam Á thu hút các công ty năng lượng thăm dò khí đốt

Các công ty năng lượng đang tăng cường các hoạt động thăm dò khí đốt ở khu vực Đông Nam Á nhằm thúc đẩy sản lượng khí đốt tự nhiên, đồng thời đáp ứng mức tăng trưởng về nhu cầu trong dài hạn, nhờ những phát hiện gần đây và chính sách đầu tư được cải thiện.

Đông Nam Á thu hút các công ty năng lượng thăm dò khí đốt

TIN MỚI

Return to top