ClockThứ Ba, 11/10/2022 11:32

Phát hiện nhiều vàng khi chữa cháy, trao trả lại cho chủ cửa hàng

TTH.VN - 10 giờ 30 phút sáng nay 11/10, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy tại cửa hàng bán đồ điện dân dụng (đường An Dương Vương, phường An Cựu, TP. Huế).

Cháy lớn cửa hàng điện lúc rạng sáng, thiệt hại nhiều tỷ đồngPhó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định thăm hỏi gia đình có 3 người tử vong do cháy nhàCần sớm thành lập Sở Cảnh sát PCCC

Quá trình dập tắt đám cháy, lực lượng chữa cháy phát hiện và nhặt được vàng nên đã trả lại cho chủ cửa hàng

Quá trình phun nước để dập tắt hoàn toàn đám cháy, Trung tá Trần Quang Dũng - Đội phó, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh cùng cán bộ, chiến sỹ của đội tham gia chữa cháy đã phát hiện và nhặt được 4 miếng vàng, 1 xâu nhẫn vàng và đã trả lại cho chủ cửa hàng.

Tuy không thiệt hại về người, nhưng vụ cháy làm nhiều tài sản bị thiêu rụi, ước thiệt hại nhiều tỷ đồng. Cửa hàng đồ điện bị cháy do anh Nguyễn Hoàng Xuân Ngân làm chủ.

Trước đó, Báo Thừa Thiên Huế online đã thông tin về vụ cháy này. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ và nhiều xe cứu hỏa nhanh chóng tiếp cận đám cháy từ nhiều hướng để khống chế ngọn lửa lan ra các nhà dân bên cạnh.

Tin, ảnh: Anh Phong

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Phòng cháy, chữa cháy mùa nắng nóng: Đẩy mạnh công tác truyền thông

Thời tiết nắng nóng, hanh khô kết hợp với nhu cầu sử dụng điện và các nguyên vật liệu dễ cháy, nổ để sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt ngày càng tăng dẫn đến tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy, nổ. Để chủ động phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), TP. Huế tăng cường các biện pháp cấp bách PCCC mùa nắng nóng.

Phòng cháy, chữa cháy mùa nắng nóng Đẩy mạnh công tác truyền thông
Ngăn ngừa cháy chợ

Chợ truyền thống luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ, chập điện nên công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) luôn được các ban ngành, địa phương chú trọng, đặc biệt là địa bàn TP. Huế với số lượng chợ nhiều, tiểu thương đông.

Ngăn ngừa cháy chợ
Cháy, phần lớn do hệ thống điện

Sau thời gian điều tra, xác minh, làm rõ, lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh và ngành chức năng đã xác định được nguyên nhân vụ cháy chợ Khe Tre (Nam Đông) là do hệ thống điện. Như vậy, vấn đề hệ thống điện tại các chợ cần phải được rà soát kỹ lưỡng để sớm khắc phục triệt để, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra cháy chợ.

Cháy, phần lớn do hệ thống điện
Điều tốt đẹp còn đọng lại!

Chợ Khe Tre cháy khiến hàng trăm tiểu thương điêu đứng. Từ chợ Đông Ba lần đầu tiên tôi thấy chị em chủ động gom góp.

Điều tốt đẹp còn đọng lại

TIN MỚI

Return to top