ClockThứ Ba, 28/11/2023 09:30

Thừa Thiên Huế có hai cá nhân nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam

TTH.VN - Tối 27/11, tại Hà Nội, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2022 và 2023. Huế có hai cá nhân trong tổng số 19 cá nhân tiêu biểu trong toàn quốc.

Chị Thuyên “hai giỏi”Lên tiếng các hành vi bạo lực và xóa bỏ định kiến giớiTiểu thương chợ Đông Ba nhặt được 10 triệu đồng trả lại cho người mất Vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực gia đìnhNhững nữ quân nhân “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”Chi hội phó năng động, nhiệt huyết

 Trao giải cho các cá nhân tiêu biểu xuất sắc. Ảnh: NVCC

Đó là ThS. BSCKII Hoàng Thị Lan Hương, Phó Giám đốc BV Trung ương Huế và bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Trưởng khoa Nhiệt lạnh, Trường CĐ Công nghiệp Huế.

Hội LHPN Việt Nam trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam của năm 2022 và 2023 cho 7 tập thể và 19 cá nhân tiêu biểu xuất sắc ở các lĩnh vực: Quản lý nhà nước và đoàn thể (4 tập thể, 3 cá nhân); doanh nghiệp (6 cá nhân); giáo dục (2 tập thể, 3 cá nhân); Y tế (1 tập thể, 2 cá nhân); Lực lượng vũ trang (3 cá nhân); Thể thao (1 cá nhân); Công nhân (1 cá nhân).

Điểm chung của tập thể, cá nhân đạt giải năm nay là tài năng, khát khao cống hiến, giàu sức sáng tạo. Họ là những điển hình về vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn, đại diện cho những đóng góp của hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam của Hội LHPN Việt Nam ghi nhận tài năng và sự cống hiến của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

20 năm qua, đã có 100 tập thể và 183 cá nhân xuất sắc trên các lĩnh vực nhận được giải thưởng này.

LINH TUỆ
ĐÁNH GIÁ
2
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thông tin doanh nghiệp
Tuân thủ và thực hành tiêu chuẩn phát triển bền vững, Prudential vinh danh trong Top 100 CSI 2023

Tuân thủ tiêu chuẩn phát triển bền vững ESG (E-Môi trường, S-Xã hội, G-Quản trị) không chỉ là cách tiếp cận kinh doanh có trách nhiệm, mà còn là áp dụng tiến bộ công nghệ, thực hiện tốt trách nhiệm cộng đồng, xây dựng môi trường làm việc an toàn, tiến bộ cho nhân viên. Đây chínhlà những đánh giá tiêu biểu giúp Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam được Chương trình CSI 2023vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vữngđược tổ chức tại Hà Nội tối ngày 13/12 vừa qua.

Tuân thủ và thực hành tiêu chuẩn phát triển bền vững, Prudential vinh danh trong Top 100 CSI 2023
Khu nghỉ dưỡng ở Huế được vinh danh tại giải thưởng danh giá của Mỹ

Sáng 17/12, Sở Du lịch cho biết, khu nghỉ dưỡng Alba Wellness Valley by Fusion (Huế) vừa được vinh danh tại Giải thưởng do độc giả bình chọn năm 2023 (Luxury Lifestyle Awards 2023 - Mỹ) của Luxury Lifestyle - tạp chí danh tiếng về phong cách sống thượng lưu. Đây cũng là thước đo về chất lượng mà các đơn vị cung cấp dịch vụ cao cấp đều mong muốn chinh phục.

Khu nghỉ dưỡng ở Huế được vinh danh tại giải thưởng danh giá của Mỹ
30 năm Quần thể Di tích Cố đô Huế được ghi vào danh mục Di sản thế giới

Cách đây 30 năm (11/12/2023), Quần thể Di tích Cố đô Huế đã được UNESCO chính thức đưa vào Danh mục Di sản Thế giới trong kỳ họp lần thứ 17 của Ủy ban Di sản Thế giới UNESCO tổ chức tại Colombia với tiêu chí (IV) - Quần thể Di tích Huế là một điển hình tiêu biểu của một kinh đô phong kiến phương Đông.

30 năm Quần thể Di tích Cố đô Huế được ghi vào danh mục Di sản thế giới

TIN MỚI

Return to top