ClockThứ Tư, 21/03/2012 19:21

Hội nghị giao ban trang thông tin điện tử

TTH - Chiều 21/3, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị giao ban trang thông tin điện tử, với sự tham gia của đại diện 16 trang thông tin điện tử (TTĐT) trên địa bàn, nhằm đánh giá hoạt động và đề ra những giải pháp quản lý thông tin trên trang điện tử.

Các trang TTĐT trên địa bàn tỉnh ngày càng phát huy hiệu quả trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh... Hầu hết, các trang TTĐT đều đã có đường link liên kết đến các website, báo điện tử... , tạo được sự phong phú trong việc truy cập, thông tin nhanh và thuận lợi. Trên trang chủ của trang thông tin điện tử phải cung cấp đầy đủ các thông tin như tên của tổ chức quản lý; địa chỉ, thư điện tử, số điện thoại liên hệ, tên người chịu trách nhiệm quản lý nội dung. Các trang TTĐT đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động, khi thay đổi các hạng mục trong giấy phép phải thông báo với Sở Thông tin và Truyền thông, đồng thời gửi hồ sơ xin cấp lại giấy phép mới phù hợp.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế kiến nghị: “Để các trang TTĐT trên địa bàn tỉnh ngày càng phát huy hiệu quả, hàng năm, Sở Thông tin và Truyền thông cần mở các lớp tập huấn về quản trị mạng, đồ họa; nâng cao kỹ năng truyền thông, kỹ năng đưa thông tin lên trang TTĐT cho cán bộ làm công tác này. Bên cạnh đó, các trang TTĐT cần rà soát, tập trung nguồn lực đầu tư, nâng cấp để xứng tầm với thành phố Festival, thành phố du lịch....

Thanh Thuận

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tạo điều kiện để đội viên, thiếu nhi phát triển toàn diện

Chiều 15/5, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn - Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023) tại huyện Phong Điền. Tham dự có ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Tạo điều kiện để đội viên, thiếu nhi phát triển toàn diện

TIN MỚI

Return to top