ClockThứ Tư, 21/03/2012 19:21

Hội nghị giao ban trang thông tin điện tử

TTH - Chiều 21/3, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị giao ban trang thông tin điện tử, với sự tham gia của đại diện 16 trang thông tin điện tử (TTĐT) trên địa bàn, nhằm đánh giá hoạt động và đề ra những giải pháp quản lý thông tin trên trang điện tử.

Các trang TTĐT trên địa bàn tỉnh ngày càng phát huy hiệu quả trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh... Hầu hết, các trang TTĐT đều đã có đường link liên kết đến các website, báo điện tử... , tạo được sự phong phú trong việc truy cập, thông tin nhanh và thuận lợi. Trên trang chủ của trang thông tin điện tử phải cung cấp đầy đủ các thông tin như tên của tổ chức quản lý; địa chỉ, thư điện tử, số điện thoại liên hệ, tên người chịu trách nhiệm quản lý nội dung. Các trang TTĐT đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động, khi thay đổi các hạng mục trong giấy phép phải thông báo với Sở Thông tin và Truyền thông, đồng thời gửi hồ sơ xin cấp lại giấy phép mới phù hợp.

Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế kiến nghị: “Để các trang TTĐT trên địa bàn tỉnh ngày càng phát huy hiệu quả, hàng năm, Sở Thông tin và Truyền thông cần mở các lớp tập huấn về quản trị mạng, đồ họa; nâng cao kỹ năng truyền thông, kỹ năng đưa thông tin lên trang TTĐT cho cán bộ làm công tác này. Bên cạnh đó, các trang TTĐT cần rà soát, tập trung nguồn lực đầu tư, nâng cấp để xứng tầm với thành phố Festival, thành phố du lịch....

Thanh Thuận

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhiệt huyết với công tác Đoàn

Sôi nổi, hòa đồng, nhiệt huyết và đa tài là những ấn tượng mà mọi người cảm nhận được từ Thiếu tá Nguyễn Anh Phong, Trợ lý Thanh niên, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Nhiệt huyết với công tác Đoàn
Những “bước chân” xung kích

Với những hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tháng Thanh niên, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Huyện đoàn Phú Vang thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Những “bước chân” xung kích
Phần thưởng dành cho nữ “thủ lĩnh” Đoàn cơ sở

Những đột phá và đóng góp từ phong trào Đoàn, từ những mô hình thiết thực được Võ Thị Hồng Nhi, Bí thư Xã đoàn Phú Xuân (Phú Vang) “chuyển tải” vào Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi năm 2023...

Phần thưởng dành cho nữ “thủ lĩnh” Đoàn cơ sở

TIN MỚI

Return to top