ClockThứ Bảy, 27/01/2024 15:51

Tỉnh đoàn và Mobifone Thừa Thiên Huế trao 150 suất quà cho học sinh khó khăn

TTH.VN - Ngày 27/1, Tỉnh đoàn phối hợp với Mobifone Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Nắng ấm mùa xuân” năm 2024, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Phối hợp chăm lo đời sống cho đoàn viên, thanh niên và công nhân lao độngTổ chức xuân ám áp cho hơn 230 trẻ em khó khănHơn 1.000 đoàn viên, thanh niên tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện "Chủ nhật Đỏ"“Tuổi trẻ sáng tạo”, tiên phong trong chuyển đổi số

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

Dịp này, 150 suất quà tết với tổng trị giá 90 triệu đồng đã được trao cho 150 em học sinh THCS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 6 xã thuộc huyện Phú Lộc gồm: Lộc Hòa, Xuân Lộc, Lộc Bổn, Lộc Sơn, Lộc An và Lộc Điền. Mỗi suất quà bao gồm 300 nghìn đồng tiền mặt, 1 túi quà tết và áo ấm.

Đại diện Tỉnh đoàn cho biết, kinh phí hoạt động chương trình do Mobifone Thừa Thiên Huế đồng hành và hỗ trợ. Hoạt động nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, các cấp, các ngành trong thực hiện các phần việc vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Đồng thời, tiếp tục triển khai có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”, giúp đỡ và hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đủ đầy.

 

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trao học bổng hiếu học cho sinh viên, học sinh nghèo vượt khó

Ngày 14/4, tại Công viên Tứ Tượng (TP. Huế), Quỹ Giáo dục Huế hiếu học (Quỹ) tổ chức trao học bổng học kỳ 2 năm học 2023 – 2024 cho các sinh viên, học sinh nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập. Đến dự có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ái Vân.

Trao học bổng hiếu học cho sinh viên, học sinh nghèo vượt khó
“Ngôi nhà 5.000 đồng”

Bằng việc huy động đóng góp của mỗi sinh viên chỉ 5.000 đồng và từ đó, “Ngôi nhà 5.000 đồng” đầu tiên đã được hình thành, giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vững niềm tin với giấc mơ đại học của mình.

“Ngôi nhà 5 000 đồng”
Giúp người dân hình thành các hành vi sức khoẻ

Sáng 10/4, tại Trạm Y tế phường Thuỷ Biều, TP. Huế, Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế phối hợp với Tổ chức Arpan Global, Hoa Kỳ tổ chức ngày hội sức khoẻ (Health Fair) năm 2024.

Giúp người dân hình thành các hành vi sức khoẻ
Khi người học được “chấm điểm” người dạy

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 01/2024/TT-BGDĐT (Thông tư 01) về chuẩn cơ sở giáo dục đại học; trong đó, có một tiêu chí rất được quan tâm là tỷ lệ người học hài lòng với giảng viên về chất lượng và hiệu quả giảng dạy không thấp hơn 70%.

Khi người học được “chấm điểm” người dạy

TIN MỚI

Return to top