ClockChủ Nhật, 15/12/2019 14:54

Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp đoàn Tổng Công hội tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc)

TTH.VN - Sáng 15/12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức đón tiếp Đoàn Đại biểu Tổng Công hội tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) đến thăm và làm việc.

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức cuộc thi sáng tác âm nhạc về Công đoàn“Tết sum vầy” năm 2020 sẽ được tổ chức tại 4 địa điểmLiên đoàn Lao động tỉnh đạt nhiều thành tích trong Cụm thi đua Bắc Trung bộNợ kinh phí công đoàn: Sẽ mạnh tay hơn

Ông Trương Kiếm, Phó Chủ tịch Tổng Công hội tỉnh Thiểm Tây tặng quà lưu niệm cho LĐLĐ tỉnh

Về phía tỉnh, đến dự có ông Phan Xuân Toàn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành liên quan. Về phía tỉnh Thiểm Tây, có ông Trương Kiếm, Phó Chủ tịch Tổng Công hội tỉnh Thiểm Tây làm trưởng đoàn, cùng đại diện các ban chuyên môn và một số công hội của tỉnh Thiểm Tây.

Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Khoa Hoài Hương, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khẳng định, chương trình hợp tác hữu nghị giữa LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế và Tổng Công hội tỉnh Thiểm Tây có bề dày hơn 10 năm. Mối quan hệ giữa tổ chức Công đoàn 2 tỉnh được xây dựng và phát triển trên nền tảng của tình hữu nghị gắn bó giữa hai dân tộc ngày càng bền chặt. Hai bên đã tổ chức được 6 đoàn giao lưu, thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn.

Dịp này, bà Nguyễn Khoa Hoài Hương đã giới thiệu khái quát về hoạt động công đoàn trên địa bàn Thừa Thiên Huế với nhiều chương trình phúc lợi, chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động tại cơ sở.

Thay mặt đoàn, ông Trương Kiếm bày tỏ lòng cảm ơn về sự hiếu khách, đón tiếp nồng hậu của LĐLĐ tỉnh. Đồng thời, đánh giá cao những kết quả LĐLĐ tỉnh đạt được thời gian qua, nhất là công tác chăm lo đời sống và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Đây là những kinh nghiệm quý báu cần học hỏi.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đổi mới hoạt động công đoàn

Sau 3 năm thực hiện Nghị quyết 02 ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn trong tình hình mới”, hoạt động của tổ chức công đoàn trên địa bàn tỉnh có những chuyển biến.

Đổi mới hoạt động công đoàn
“Cơn khát” sầu riêng của Trung Quốc mang đến cơ hội làm giàu ở Đông Nam Á

Được mệnh danh là “vua trái cây”, sầu riêng từ lâu đã là một loại trái cây được yêu thích trong văn hóa địa phương ở Đông Nam Á, nơi nó được trồng rất nhiều. Nhiều người thực sự yêu thích hương vị ngọt, béo của trái sầu riêng, trong khi với nhiều người khác, sầu riêng được coi là loại trái cây “nặng mùi” nhất thế giới.

“Cơn khát” sầu riêng của Trung Quốc mang đến cơ hội làm giàu ở Đông Nam Á
Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại Trung Quốc

Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, nhận lời mời của Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, làm Trưởng đoàn thăm và làm việc tại Trung Quốc từ ngày 11 - 15/6.

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam thăm và làm việc tại Trung Quốc
Return to top