ClockThứ Sáu, 15/03/2024 14:35

Thường trực HĐND, UBND huyện Quảng Điền tiếp công dân xã Quảng Thái

TTH.VN - Sáng 15/3, ông Trương Duy Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và ông Lê Ngọc Bảo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi tiếp công dân định kỳ tại Nhà văn hóa xã Quảng Thái.

Nhiều kiến nghị của người dân Phú Vang liên quan đến giao thông, đê điều Bí thư Huyện ủy Phong Điền đối thoại với người dân xã Điền MônBí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tiếp công dân định kỳ tại Thủy ChâuNgười dân kiến nghị liên quan đến lĩnh vực đất đai, môi trườngĐảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của công dân

Lãnh đạo huyện lắng nghe ý kiến của công dân 

Tại buổi tiếp, có 3 lượt công dân kiến nghị các nội dung liên quan đến việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải quyết tranh chấp đất đai. Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị, phản ánh của công dân, đại diện các ngành chuyên môn cấp huyện và UBND xã Quảng Thái đã thông tin, làm rõ hơn về nguồn gốc, quá trình sử dụng đất và quá trình giải quyết trước đây.

Trên cơ sở đó, lãnh đạo huyện Quảng Điền đã chỉ đạo UBND xã Quảng Thái phối hợp chặt chẽ với các ngành chuyên môn cấp huyện rà soát lại hồ sơ, quá trình giải quyết và hướng dẫn cụ thể về trình tự, thủ tục cho công dân; các ngành chuyên môn cấp huyện căn cứ quy định của pháp luật và tình hình thực tiễn để sớm giải quyết dứt điểm các kiến nghị nhằm đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

THÁI SƠN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Quảng Điền - miền cảm hứng sáng tạo

Về Quảng Điền, nghe trong gió văng vẳng câu hát người xưa: “Phá Tam Giang rộng lắm ai ơi!/Có ai về Sịa với tôi thì về/Đất Sịa có lịch có lề/Có sông tắm mát, có nghề làm ăn”...

Quảng Điền - miền cảm hứng sáng tạo
Mãn nhãn với dù lượn trên phá Tam Giang

Trong 2 ngày 8-9/6, trên bầu trời đầm phá Tam Giang và biển Quảng Công, Quảng Ngạn (huyện Quảng Điền) đã diễn ra những màn trình diễn dù lượn đầy ấn tượng, độc đáo, tạo cảm giác lạ lẫm, thích thú cho người dân và du khách.

Mãn nhãn với dù lượn trên phá Tam Giang
Return to top