ClockThứ Hai, 13/05/2024 11:09

Tìm cháu bé nghi mất tích ở biển

TTH.VN - Sáng 13/5, chính quyền địa phương thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc cùng với người dân và lực lượng chức năng vẫn đang triển khai các phương án tìm kiếm cháu bé 6 tuổi đang bị mất tích.

Tìm thấy thi thể sinh viên mất tích trên biểnTìm kiếm 2 nạn nhân mất tích trên biển

 Công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích vẫn đang được triển khai

Nạn nhân là cháu L.Ph.N, (sinh năm 2018, trú tại TDP Hải Vân, thị trấn Lăng Cô), được cho là bị mất tích từ chiều 12/5. Theo thông tin ban đầu, cháu N. có bệnh tăng động, bình thường được cha mẹ gửi đến học ở ngôi trường mầm non trên địa bàn thị trấn.

Tuy nhiên, vào ngày 12/5 là ngày chủ nhật nên trường nghỉ, có 2 cô giáo đã nhận cháu về giữ tại nhà (nơi này cách bờ biển khoảng vài trăm mét). Vào khoảng 15 giờ cùng ngày, các cô phát hiện cửa nhà bị mở, cháu N đã rời khỏi nhà nên tìm kiếm và báo với người nhà nạn nhân cũng như chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng biên phòng, công an, cùng người dân tổ chức tìm kiếm cháu N. nhưng chỉ phát hiện một chiếc dép của nạn nhân ở trên bãi cát cạnh mép biển ở tổ dân phố Hải Vân.

Hiện công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích vẫn đang được triển khai.

 

Tin, ảnh: HÀ NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thu gom hơn 1 tấn rác thải

Ngày 8/6, Đồn Biên phòng Lăng Cô và Đại đội Cơ động (Phú Lộc) phối hợp các đơn vị và Nhân dân thị trấn Lăng Cô, hưởng ứng tuần lễ biển đảo; tháng hành động vì môi trường và ra quân làm sạch biển năm 2024, đã thu gom hơn 1 tấn rác thải các loại.

Thu gom hơn 1 tấn rác thải
Tranh ký họa Phú Lộc hút hồn người xem

Hơn 150 tác phẩm ký họa về cảnh sắc Phú Lộc đã được triển lãm, giới thiệu đến công chúng vào chiều 6/6 tại không gian Trung tâm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị (thuộc Bảo tàng Mỹ thuật Huế, 17 Lê Lợi, TP. Huế).

Tranh ký họa Phú Lộc hút hồn người xem

TIN MỚI

Return to top