ClockThứ Ba, 03/11/2015 16:44

Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp

TTH - Ngày 3/11, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Hương Thủy, Sở Tư pháp phối hợp với Cục Thi hành án Dân sự, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị tư vấn, giải đáp pháp luật cho các doanh nghiệp liên quan đến thi hành án dân sự, bảo vệ môi trường, bảo hiểm xã hội. Tham dự hội nghị có 150 đại biểu đến từ các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Hương Thủy và các khu công nghiệp: Phú Bài, Phú Đa, Phong Điền, La Sơn, Tứ Hạ.

Thi hành án dân sự, bảo hiểm xã hội, môi trường là những vấn đề liên quan hết sức thiết thực đến mỗi doanh nghiệp. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tương lai, sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Qua thực tiễn thi hành pháp luật trong lĩnh vực thi hành án dân sự, bảo hiểm xã hội, bảo vệ môi trường, các cơ quan chức năng của tỉnh đã nhận được không ít các phản ánh về khó khăn, vướng mắc và yêu cầu đề nghị giải đáp, tư vấn của doanh nghiệp. Hội nghị được tổ chức nhằm kịp thời đáp ứng yêu cầu đó; đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nắm bắt thông tin, áp dụng pháp luật một cách chính xác, đầy đủ, góp phần xây dựng, phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhiều chính sách kinh tế nổi bật hiệu lực từ 1/4

Một số chính sách liên quan đến kinh tế như quy định về bảo lãnh nhà ở; hướng dẫn hoàn thuế giá trị gia tăng đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện... sẽ có hiệu lực thi hành từ 1/4/2023.

Nhiều chính sách kinh tế nổi bật hiệu lực từ 1 4
Giải pháp & biện pháp

Đây không phải là lần đầu rừng ở Nam Đông nói riêng và trên địa bàn tỉnh nói chung bị tàn phá, xâm hại...

Giải pháp  biện pháp
Return to top