ClockThứ Bảy, 21/10/2023 18:02
Đảng bộ Tp Huế:

323 đảng viên mới được kết nạp trong 10 tháng đầu năm 2023

TTH.VN - Chiều 21/10, Thành uỷ Huế tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá X, năm 2023 cho 111 quần chúng ưu tú trực thuộc các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ TP. Huế. Tham dự có lãnh đạo thành phố và các phòng ban.

80 đảng viên mới được bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng bộ Quảng Điền xây dựng kế hoạch phát triển đảng viên Thay đổi từ nhận thức đến hành động

Lãnh đạo thành phố trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho các học viên

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá X, năm 2023 được tổ chức vào ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện cho quần chúng ưu tú của các cơ quan, doanh nghiệp, trường học tham gia nhằm góp phần tạo nguồn kết nạp đảng cho các tổ chức cơ sở đảng. Kết quả, có 111 quần chúng được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Được biết, trong 10 tháng đầu năm 2023, Trung tâm Chính trị thành phố đã mở 10 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 687 học viên là quần chúng ưu tú của các tổ chức cơ sở đảng. Với các giải pháp đồng bộ, từ đầu năm đến nay Đảng bộ TP. Huế đã kết nạp được 323 đảng viên mới.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Giảm nghèo bền vững bằng các mô hình “xanh”

Cùng với các chương trình, hoạt động thiết thực nhằm góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững (GNBV), thời gian qua, các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn TP. Huế đã triển khai nhiều mô hình “xanh” nhằm gây quỹ giúp đỡ các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn góp phần thực hiện mục tiêu GNBV.

Giảm nghèo bền vững bằng các mô hình “xanh”
Đa dạng nhiều giải pháp giảm nghèo bền vững

Là một trong những địa phương thuộc TP. Huế có số hộ nghèo, cận nghèo đông, thời gian qua UBND phường Hương Sơ đã triển khai nhiều giải pháp nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững (GNBV).

Đa dạng nhiều giải pháp giảm nghèo bền vững
Return to top