ClockThứ Bảy, 21/10/2023 18:02
Đảng bộ Tp Huế:

323 đảng viên mới được kết nạp trong 10 tháng đầu năm 2023

TTH.VN - Chiều 21/10, Thành uỷ Huế tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá X, năm 2023 cho 111 quần chúng ưu tú trực thuộc các tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ TP. Huế. Tham dự có lãnh đạo thành phố và các phòng ban.

80 đảng viên mới được bồi dưỡng lý luận chính trị Đảng bộ Quảng Điền xây dựng kế hoạch phát triển đảng viên Thay đổi từ nhận thức đến hành động

Lãnh đạo thành phố trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho các học viên

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá X, năm 2023 được tổ chức vào ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện cho quần chúng ưu tú của các cơ quan, doanh nghiệp, trường học tham gia nhằm góp phần tạo nguồn kết nạp đảng cho các tổ chức cơ sở đảng. Kết quả, có 111 quần chúng được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Được biết, trong 10 tháng đầu năm 2023, Trung tâm Chính trị thành phố đã mở 10 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 687 học viên là quần chúng ưu tú của các tổ chức cơ sở đảng. Với các giải pháp đồng bộ, từ đầu năm đến nay Đảng bộ TP. Huế đã kết nạp được 323 đảng viên mới.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thành phố Huế tập trung thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2024

Sáng 18/7, HĐND TP. Huế khai mạc kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khoá XIII. Tham dự có UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Quang Tuấn; UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hoàng Khánh Hùng; UVTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP. Huế Phan Thiên Định cùng lãnh đạo thành phố, các sở ban ngành và các đại biểu HĐND thành phố.

Thành phố Huế tập trung thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2024
Nâng số lượng trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố là đảng viên

Việc kết nạp đảng viên đối với trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố (TT, TTTDP) ở một số nơi còn gặp khó khăn; tỷ lệ TT, TTTDP chưa phải là đảng viên còn cao là 2 thực tế tồn tại trong quá trình thực hiện chỉ tiêu số 14 Nghị quyết (NQ) Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025: “Phấn đấu 70-80% trưởng các tổ dân phố, thôn là đảng viên”.

Nâng số lượng trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố là đảng viên
Khai mạc Giải các câu lạc bộ võ cổ truyền TP. Huế mở rộng

Sáng 13/7, Hội Võ thuật TP. Huế phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố tổ chức lễ khai mạc Giải các câu lạc bộ (CLB) võ cổ truyền TP. Huế mở rộng lần thứ I, năm 2024. Tham dự có lãnh đạo thành phố, các ban ngành và các CLB võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh.

Khai mạc Giải các câu lạc bộ võ cổ truyền TP Huế mở rộng

TIN MỚI

Return to top