ClockThứ Ba, 30/01/2024 12:29

BIDV trao 400 suất quà tết cho người nghèo

TTH.VN - Ngày 30/1, Công đoàn BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế và chi nhánh Phú Xuân tổ chức chương trình tặng quà Tết cho đồng bào nghèo xuân Giáp Thìn 2024 trên địa bàn tỉnh.

Triển khai hiệu quả các chương trình tín dụng chính sáchĐể nguồn vốn tín dụng chính sách phát huy hiệu quảSacombank trao 100 suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Công đoàn BIDV trao tặng 400 suất quà cho đồng bào nghèo tại Thừa Thiên Huế 

Theo đó, BIDV đã trao  200 triệu đồng tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tương đương 400 suất quà đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà Tết trị giá 500 ngàn đồng.

Ông Hồ Mộng Thanh - Giám đốc BIDV chi nhánh Thừa Thiên Huế cho biết, tặng quà tết cho đồng bào nghèo là hoạt động giàu nghĩa tình được BIDV thực hiện thường niên, liên tục trong suốt 16 năm qua. Từ năm 2009 đến nay, mỗi năm BIDV dành tặng từ 15.000 - 65.000 phần quà cho người nghèo, tổng số quà tặng đạt hơn 1 triệu suất quà, trị giá gần 320 tỷ đồng. Riêng năm mới 2024, BIDV dành tặng 40.000 phần quà tết trị giá 20 tỷ đồng tặng đồng bào nghèo, đồng bào chịu ảnh hưởng bởi thiên tai tại các địa phương trong cả nước.

Cùng với đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, chương trình an sinh xã hội của BIDV còn được cộng đồng khách hàng tham gia hưởng ứng thông qua tham gia giải chạy “BIDV Run -Tết ấm cho người nghèo”, quy đổi thành tích chạy của vận động viên tương ứng với chi phí BIDV thực hiện để tặng quà cho người nghèo.

Tin ảnh: Hoàng Loan
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Agribank trao 5 tỷ đồng xây dựng nhà ở A Lưới

Ngày 4/7, tại UBND huyện A Lưới, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Thừa Thiên Huế đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 100 căn nhà ở giá trị 5 tỷ đồng cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Thanh Bình – UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến dự.

Agribank trao 5 tỷ đồng xây dựng nhà ở A Lưới
Giảm nguy cơ “lọt lưới an sinh”

Lao động khu vực phi chính thức là một trong những nhóm lao động yếu thế trên thị trường lao động do có nhiều nguy cơ rủi ro về việc làm, thu nhập, chưa được hưởng các chính sách, chế độ an sinh xã hội cơ bản. Nhóm lao động này đang phải chịu rất nhiều thiệt thòi do không được hệ thống pháp luật về lao động bảo vệ một cách đầy đủ.

Giảm nguy cơ “lọt lưới an sinh”
Giữ chân người lao động ở lại hệ thống an sinh

Số lượng người lao động (NLĐ) rút bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần liên tục tăng trong những tháng đầu năm 2024 nên cùng với việc tuyên truyền, vận động NLĐ ngừng rút BHXH một lần, BHXH tỉnh tuyên truyền về lợi ích khi nhận lương hưu và các chính sách an sinh dành cho NLĐ khi tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện sau khi nghỉ việc.

Giữ chân người lao động ở lại hệ thống an sinh

TIN MỚI

Return to top