ClockThứ Ba, 10/10/2023 17:06

Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vượt chỉ tiêu kết nạp Đảng

TTH.VN - Đó là kết quả quan trọng của Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (Đảng bộ Khối) được nêu tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 14, diễn ra chiều 10/10.

Phú Thanh phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kết nạp Đảng Kết nạp đảng cho 2 học sinh Trường THPT Phú Bài Tăng số lượng, đảm bảo chất lượng trong phát triển ĐảngChú trọng phát triển Đảng trong học sinhToàn tỉnh kết nạp thêm 652 đảng viên mớiPhát triển Đảng trong giáo viên ở Phong Điền

Các đại biểu tham dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp lần thứ 14  

Thời gian qua, các cấp ủy Đảng trong Đảng bộ Khối đã tập trung lãnh đạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo trong việc tham mưu, cụ thể hóa, xây dựng và thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ được giao phù hợp với tình hình thực tiễn. Qua đó, góp phần thúc đẩy phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội ổn định, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

Đáng chú ý là phương thức lãnh đạo của Đảng không ngừng được đổi mới; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng được thực hiện nghiêm; công tác tổ chức xây dựng Đảng có nhiều kết quả tốt; các đoàn thể được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, thiết thực. Trong 9 tháng đã kết nạp mới 145/150 đảng viên, đạt 96,7% kế hoạch năm. Đồng thời, kiện toàn 19 cấp ủy cơ sở có biến động về nhân sự.

Thời gian tới, Đảng ủy Khối tiếp tục tham mưu tháo gỡ khó khăn của các doanh nghiệp; đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công; quản lý, giám sát chặt chẽ sử dụng nguồn vốn đầu tư; rà soát tiến độ các công trình xây dựng cơ bản, có giải pháp thi công dứt điểm để đưa công trình vào sử dụng theo kế hoạch và trước mùa mưa bão…

Phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch kinh tế - xã hội năm 2023. 

THÁI SƠN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chấp nhận đơn hàng xuất khẩu khó & nhỏ, lẻ

Thời điểm cuối năm, thị trường xuất khẩu vẫn chưa có nhiều tín hiệu “sáng”, doanh nghiệp (DN) xuất khẩu tiếp tục thích ứng với đơn hàng khó, nhỏ, lẻ tận dụng hết các cơ hội thị trường, xây dựng kế hoạch sản xuất linh hoạt...

Chấp nhận đơn hàng xuất khẩu khó  nhỏ, lẻ
THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Google Map dẫn đầu về uy tín và chất lượng

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Map, Media Gyancy đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy và chuyên nghiệp, cung cấp loạt dịch vụ đa dạng. Các dịch vụ này bao gồm xác minh Google Map chính chủ, tối ưu hóa Google Map, cùng với dịch vụ đánh giá (Review) chất lượng cao, nhằm nâng cao sự nhận biết thương hiệu, mở rộng khả năng tiếp cận đối với khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Google Map dẫn đầu về uy tín và chất lượng
Ứng dụng công nghệ AI trong hoạt động doanh nghiệp

Ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) trong sáng tạo và tối ưu hóa doanh nghiệp là nội dung chương trình Cà phê Doanh nhân do Hiệp hội Doanh nghiệp phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức trong sáng 25/11.

Ứng dụng công nghệ AI trong hoạt động doanh nghiệp
Kiên định với mục tiêu xanh

Là những doanh nghiệp (DN) nhỏ, siêu nhỏ song trên con đường chinh phục lợi nhuận và doanh thu, những DN này vẫn kiên định với mục tiêu sản xuất, kinh doanh xanh…

Kiên định với mục tiêu xanh
Thực chiến bán hàng tốc độ

Là nội dung khóa đào tạo được Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai giảng ngày 24/11

Thực chiến bán hàng tốc độ

TIN MỚI

Return to top