ClockThứ Sáu, 29/12/2023 19:39

Ra mắt và phát hành Lịch sử Đảng bộ phường Phú Thượng

TTH.VN - Chiều 29/12, Đảng ủy phường Phú Thượng tổ chức lễ ra mắt và chính thức phát hành tập sách “Truyền thống văn hóa và đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, Nhân dân phường Phú Thượng (1930 – 2022)”.

Ra mắt Lịch sử Đảng bộ xã Phú ThanhDâng hương kỷ niệm 115 năm năm sinh nhà cách mạng Nguyễn Chí Diểu

 Tập sách dày 260 trang  giới thiệu về mảnh đất và con người Phú Thượng

Việc ra mắt và chính thức phát hành tập sách là sự cụ thể hóa Chỉ thị 06 CT/TU, ngày 4/6/2026 của Ban Thường vụ Thành ủy Huế về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác nghiên cứu, biên soạn lịch sử của Đảng bộ trên địa bàn TP. Huế.

Tập sách dày 260 trang, gồm phần mở đầu giới thiệu về mảnh đất và con người Phú Thượng; truyền thống văn hóa phường;  truyền thống yêu nước và đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, Nhân dân phường Phú Thượng.

Phú Thượng là xã của huyện Phú Vang được sáp nhập vào TP. Huế và trở thành phường chưa lâu. Vì vậy, tập sách càng mang ý nghĩa sâu sắc, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên, Nhân dân phường Phú Thượng, nhất là thế hệ trẻ hiện nay; thể hiện sự trân quý đến các thế hệ cán bộ, đảng biên, lãnh đạo qua các thời kỳ đã có công trong bảo vệ, xây dựng quê hương Phú Thượng ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Độc đáo chợ xuân Gia Lạc đầu năm

Chợ xuân Gia Lạc diễn ra vào đúng dịp tết Nguyên đán hằng năm ven bờ sông Hương cạnh phủ Định Viễn ở làng Tây Thượng, phường Phú Thượng (TP. Huế). Đây là chợ duy nhất diễn ra trong ba ngày tết từ mồng 1 đến mồng 3 và là nét đẹp truyền thống, độc đáo của cư dân vùng ven thành phố.

Độc đáo chợ xuân Gia Lạc đầu năm
Truy tìm tài sản cho du khách bị đánh rơi

Chiều 4/4, Công an TP. Huế cho biết, Công an xã Thủy Bằng đã trao trả nhiều tài sản giá trị cho ông Tay Kah Beng, quốc tịch Singapore không may đánh rơi trong lúc tham quan trên địa bàn.

Truy tìm tài sản cho du khách bị đánh rơi
Return to top