04/03/2017 - 05:46

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tiếp Đại sứ Cộng hòa Pháp tại Việt Nam

TTH - Chiều 3/3, ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thân mật tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tại Việt Nam do Ngài Đại sứ Berthand Lortholary dẫn đầu.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao chào mừng Ngài Đại sứ cùng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh, đồng thời giới thiệu tổng quan tình hình kinh tế, xã hội ở địa phương, đặc biệt nhấn mạnh những thế mạnh, tiềm năng có thể thu hút đầu tư ở một số lĩnh vực như nông nghiệp, du lịch, y tế...

Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tăng cường thông tin, khuyến khích các doanh nghiệp của Pháp đến tìm hiểu, đầu tư tại Thừa Thiên Huế, nhất là lĩnh vực du lịch với nhiều tiềm năng, thế mạnh đặc thù; lĩnh vực y tế với định hướng xây dựng trở thành trung tâm y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung- Tây Nguyên và cả nước. Chủ tịch UBND tỉnh cám ơn các tổ chức, địa phương của Pháp đã hỗ trợ cho tỉnh tổ chức thành công các kỳ Festival Huế; đồng thời, hy vọng mối quan hệ giữa Thừa Thiên Huế và Đại sứ quán Cộng hòa Pháp  ngày càng thắt chặt hơn thông qua các hoạt động hợp tác phát triển kinh tế, xã hội.

Ngài Đại sứ Berthand Lortholary trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, chu đáo của lãnh đạo tỉnh cũng như ghi nhận những đề nghị và cam kết hỗ trợ cho Festival Huế 2018; đồng thời đề nghị tỉnh tạo điều kiện phát triển các trung tâm nói tiếng Pháp ở địa phương.

Minh Văn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP