Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

05/02/2019 - 13:06

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mừng tuổi tại Làng trẻ em SOS

TTH.VN - Sáng 5/2 (mùng 1 Tết Kỷ Hợi), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đến thăm, mừng tuổi các cháu tại Làng trẻ em SOS, chúc tết tập thể Đài Phát thanh truyền hình tỉnh và đón đoàn khách tàu biển xông đất Đại Nội.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà mừng tuổi đến các cháu Làng trẻ em SOS Huế

Tại Làng trẻ em SOS Huế, Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà mừng tuổi đến tất cả các em. Tặng quà cảm ơn các mẹ ở trung tâm đã tận tâm, tận tụy nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu như một đại gia đình.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chụp ảnh lưu niệm với "đại gia đình" Làng trẻ em SOS

“Dịp đầu năm mới, bác vui mừng khi được thăm, chúc tết các cháu. Chúc các cháu mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Bác muốn các cháu phải biết thương yêu, đùm bọc, chia sẻ lẫn nhau. Bác tin nếu các cháu nếu biết vươn lên, vượt qua hoàn cảnh của mình sẽ nắm bắt được tương lai, sớm trưởng thành và cống hiến cho xã hội, trở thành niềm tự hào của Làng trẻ em SOS Huế”- Chủ tịch UBND tỉnh nói.

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết đến Ban Giám đốc Đài Phát thanh truyền hình tỉnh

Đến chúc tết tập thể Đài Phát thanh truyền hình tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của đài trong năm qua. Tập thể đơn vị đã luôn đồng hành với chủ trương, chính sách của tỉnh, theo sát kịp thời các sự kiện của lãnh đạo tỉnh, góp phần quản bá hình ảnh Huế đến với công chúng trong và ngoài nước.

Bước vào năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Đài Phát thanh truyền hình tỉnh cần tiếp tục nâng cao chất lượng truyền hình, tạo sự khác biệt, đặc trưng của một đài địa phương đóng trên vùng đất văn hóa với 5 di sản thế giới, nâng cao vị thế và thương hiệu của đài. Muốn làm được vậy, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu đơn vị cần xây dựng đội ngũ người làm báo chuyên nghiệp, đổi mới để phát triển với tinh thần năng động hơn, phấn đấu lọt vào top 10 đài địa phương của cả nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng hoa chúc mừng những du khách đi tàu biển đến xông đất tại di tích

Trưa cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cùng lãnh đạo Sở Du lịch, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế có mặt tại Ngọ Môn kinh thành Huế đón đoàn khách nước ngoài gồm 120 người đến xông đất Đại Nội.

Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến đoàn khách, tặng hoa, quà chúc mừng đoàn khách du lịch bằng tàu biển đầu tiên đến xông đất Đại Nội. Đồng thời, mong muốn những vị khách này sẽ là những đại sứ du lịch, góp phần quảng bá hình ảnh Huế đến với bạn bè quốc tế.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP