Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

15/11/2018 - 09:48

Cử tri Thủy Phù quan tâm nhiều đến vấn đề dân sinh

TTH.VN - Chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khoá VII, sáng 15/11, Tổ đại biểu số 6 HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri xã Thủy Phù (TX. Hương Thủy).

Tổ đại biểu số 6 báo cáo cử tri Thủy Phù một số nội dung cơ bản của kỳ họp HĐND sắp tới. 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Thủy Phù đã tham gia đóng góp 6 ý kiến, xoay quanh các vấn đề: Tiếp tục bê tông hóa giao thông nông thôn; hoàn thiện 200m đoạn đê bao sông Đại Giang; chính sách cho người nghèo, người khuyết tật; tranh chấp đất sản xuất giữa người dân 2 xã Thủy Phù (Hương Thủy) và Lộc Bổn (H. Phú Lộc); dự án Khu du lịch sinh thái hồ Bàu Họ; thu tiền học 2 buổi của học sinh; di dời cột điện trong khuôn viên Trường THCS Thủy Phù để đảm bảo an toàn cho dạy và học…

Cử tri Thủy Phù nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tiếp thu các ý kiến, đại diện UBND xã Thủy Phù và UBND TX. Hương Thủy trao đổi, giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền liên quan đến kiến nghị của cử tri.

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh, ông Lê Văn Chính - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX. Hương Thủy – đánh giá cao những đóng góp, đề xuất của cử tri cho nội dung kỳ họp thứ 7HĐND tỉnh khóa VII. Sau khi giải đáp, trao đổi thêm những vấn đề cử tri quan tâm, ông Lê Văn Chính khẳng định sẽ chuyển những ý kiến của cử tri để kiến nghị trong Kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.

Chiều cùng ngày, Tổ đại biểu tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Thủy Tân (TX. Hương Thủy).

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP