Giáo dục Tuyển sinh

19/07/2022 - 16:23

Đại học Huế công bố kết quả xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển

TTH.VN - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh (HĐTS) Đại học (ĐH) Huế công bố kết quả xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào các ngành đào tạo của ĐH Huế trong kỳ tuyển sinh ĐH hệ chính quy năm 2022.

HĐTS ĐH Huế sẽ ra quyết định trúng tuyển sau khi thí sinh có kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2022 và xác nhận nhập học trên hệ thống của Bộ GD&ĐT

Đợt này, có 32 thí sinh được xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo của ĐH Huế và 1 thí sinh được ưu tiên xét tuyển vào Khoa Giáo dục Thể chất - ĐH Huế.

32 thí sinh được xét tuyển thẳng đều là những thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba học sinh giỏi cấp quốc gia năm 2021 - 2022 hoặc huy chương vàng cuộc thi Olympic sáng chế và phát minh thế giới tại Hàn Quốc năm 2020. Trong đó, có 29 thí sinh vào các ngành của Trường ĐH Y - Dược; 2 thí sinh được xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Sư phạm và 1 thí sinh được xét tuyển thẳng vào Trường ĐH Luật.

Thí sinh được ưu tiên xét tuyển vào Khoa Giáo dục Thể chất - ĐH Huế cũng đạt huy chương bạc giải vô địch điền kinh trẻ và các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2020.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP