ClockThứ Năm, 29/10/2015 14:33

Tất cả các hãng hàng không sẽ sử dụng chung quầy làm thủ tục

TTH.VN - Theo đó, tất cả các hãng hàng không phối hợp sử dụng chung các quầy làm thủ tục (check-in) tại các cảng hàng không.

 Cục Hàng không Việt Nam vừa có công văn số 5841/CHK-QLC ngày 27/10/2015 gửi Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam và các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific về việc phối hợp sử dụng chung các quầy làm thủ tục (check-in) tại các cảng hàng không.

 
tat ca cac hang hang khong se su dung chung quay lam thu tuc hinh 0
 

Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) yêu cầu doanh nghiệp cảng hàng không chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan lập phương án sử dụng chung quầy làm thủ tục hàng không (check-in) cho các hãng hàng không nhằm tận dụng tối đa và linh hoạt cơ sở vật chất phục vụ hành khách, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm tại các cảng hàng không có lượng hành khách thông qua lớn, đảm bảo không xảy ra tình trạng hành khách dồn ứ cục bộ tại một số quầy làm thủ tục check-in ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại cảng hàng không.

Việc sử dụng chung quầy check-in là thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải về việc nâng cao chất lượng phục vụ hành khách và trên cơ sở tình hình hoạt động cung cấp dịch vụ của các hãng hàng không tại các cảng hàng không Việt Nam.

Theo VOV

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Sáng tạo từ thực tiễn

Từ các phong trào thi đua (PTTĐ) trong lao động sản xuất, nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng, giúp tiết kiệm chi phí, cải thiện môi trường lao động.

Sáng tạo từ thực tiễn
Tăng cường giải pháp đảm bảo an toàn tại các điểm giao dịch

Tình trạng cướp ngân hàng đã diễn ra tại một số tỉnh, thành đặt các tổ chức tín dụng trước bài toán đảm bảo an toàn trong giao dịch. Cùng với đó, Ngân hàng Nhà nước cũng có nhiều chỉ đạo, cũng như giải pháp nhằm đảm bảo an toàn trong hoạt động kho quỹ, an toàn giao dịch.

Tăng cường giải pháp đảm bảo an toàn tại các điểm giao dịch
Mùa màng một thuở

Mỗi lần nhớ về ruộng đồng quê cũ, là tôi lại nhớ về những giống lúa địa phương cổ truyền từng được thấy, được ăn khi còn nhỏ.

Mùa màng một thuở
Chủ động hợp tác quốc tế về giáo dục nghề nghiệp

Có bề dày truyền thống về đào tạo nghề, Trường cao đẳng Công nghiệp Huế (HueIC) luôn năng động, đổi mới, sáng tạo và thích ứng với yêu cầu ngày càng cao về nhân lực trong giai đoạn hiện nay. Trường chủ động đẩy mạnh hợp tác quốc tế về giáo dục nghề nghiệp nhằm phát triển cả về quy mô và chất lượng đào tạo.

Chủ động hợp tác quốc tế về giáo dục nghề nghiệp
Những nghệ sĩ đường phố

Bỗng xa xa, không biết từ đâu một giọng ca da diết, đong đầy tình cảm cất lên, ca khúc “Duyên phận” của nhạc sĩ Thái Thịnh, ngọt ngào đến nỗi tôi ngỡ chủ quán đang bật đĩa hát.

Những nghệ sĩ đường phố

TIN MỚI

Return to top