Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

22/07/2020 - 11:17

Đối thoại với doanh nghiệp và người lao động tại Cụm công nghiệp An Hòa

TTH.VN - Chiều 21/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Huế tổ chức Hội nghị lấy ý kiến doanh nghiệp, đoàn viên và người lao động về việc làm, đời sống tại Cụm công nghiệp An Hòa. Tham dự có đại diện LĐLĐ tỉnh, UBND thành phố, Ban Dân vận Thành ủy.

Người lao động phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại

Tại hội nghị, có 8 lượt ý kiến tham gia đối thoại và được lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thành phố giải đáp cụ thể; xoay quanh một số vấn đề như: nhà ở, nhà trẻ trong cụm công nghiệp; xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân lao động; chính sách hỗ trợ các doanh nghiệp và người lao động về đào tạo, đào tạo lại nghề.

Thông qua buổi đối thoại, lãnh đạo thành phố hiểu rõ hơn về hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh và đời sống, việc làm của người lao động. Từ đó kịp thời giải quyết những vấn đề đặt ra ở cơ sở cũng như tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, người lao động trên tinh thần tích cực, kịp thời và hiệu quả nhất; góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ, giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP