ClockThứ Năm, 28/05/2020 14:06

Hỗ trợ 20 suất quà cho lao động khó khăn nhân “Tháng Công nhân”

TTH.VN - Sáng 28/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức thăm, tặng quà doanh nghiệp và đoàn viên, người lao động của Công ty CP Du lịch Huế.

Khởi công “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn tại huyện Quảng ĐiềnThăm và tặng quà cho người lao động trong “Tháng Công nhân”Tập trung chăm do đời sống cho đoàn viên, người lao động trong “Tháng công nhân”

Tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Thời gian qua, tình hình dịch COVID - 19  diễn biến phức tạp đã tác động lớn đến tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Công ty cổ phần Du lịch Huế là đơn vị chịu ảnh hưởng nặng nề bởi tình hình dịch bệnh, nhiều đoàn viên và người lao động phải tạm ngừng việc không lương.

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Quang Vinh gửi lời thăm hỏi, động viên đến lãnh đạo doanh nghiệp và kêu gọi đoàn viên, người lao động cùng chung tay chia sẻ khó khăn với công ty. Nhân  “Tháng Công nhân” năm 2020, LĐLĐ tỉnh gửi tặng món quà động viên doanh nghiệp và 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng cùng ngày, LĐLĐ tỉnh cũng tổ chức truyền thông pháp luật về an toàn vệ sinh lao động và công tác phòng, chống dịch COVID - 19 cho hơn 60 đoàn viên, người lao động của công ty.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho bệnh nhân Hemophilia

Ngày 17/4, Trung tâm Huyết học Truyền máu – Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế phối hợp với câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt Đại học Huế, Ngân hàng Máu sống Cố đô và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho các bệnh nhân Hemophilia.

Gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho bệnh nhân Hemophilia
Đề nghị thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ quan tâm chỉ đạo tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng, kịp thời xử lý vi phạm trong hoạt động kinh doanh và làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân nếu có hành vi thao túng thị trường.

Đề nghị thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng
“Phao cứu sinh” cho lao động thất nghiệp

Nhờ các chính sách hỗ trợ từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) nên nhiều người lao động (NLĐ) đã vượt qua khó khăn về kinh tế, giải quyết được vấn đề việc làm để tạo thu nhập ổn định, góp phần ổn định thị trường lao động cũng như đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

“Phao cứu sinh” cho lao động thất nghiệp
Thủ tướng làm việc với Bệnh viện Trung ương Huế, khảo sát dự án đường Nguyễn Hoàng và cầu vượt sông Hương

Chiều tối 6/4, làm việc tại Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác tham quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ điều trị tại Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế; thăm, tặng quà hai ca ghép tạng xuyên Việt mới đây đang được theo dõi sau phẫu thuật.

Thủ tướng làm việc với Bệnh viện Trung ương Huế, khảo sát dự án đường Nguyễn Hoàng và cầu vượt sông Hương

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top