ClockThứ Sáu, 14/04/2023 13:55

Quảng bá, giới thiệu du lịch Huế tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2023

TTH.VN - Từ ngày 13-16/4, ngành du lịch Thừa Thiên Huế tham gia quảng bá, giới thiệu, xúc tiến điểm đến tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2023 chủ đề “Du lịch văn hóa”.

Thông điệp 2K trong phòng, chống dịch COVID-19Sôi động lễ hội khinh khí cầuLan tỏa yêu thương với du lịch thiện nguyện2.845 vị trí việc làm cho sinh viên vừa tốt nghiệp ngành du lịchKhách quốc tế đến Huế trong quý I ước đạt hơn 255 nghìn lượt

leftcenterrightdel
 Quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế  đến các đối tác tham gia hội chợ. Ảnh Thu Thủy

Hội chợ năm nay có sự tham gia của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ các tỉnh thành trong cả nước và quốc tế; 450 gian hàng và 600 đơn vị đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Tham gia hội chợ, ngành du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức gian hàng quảng bá với chủ đề “Miền di sản diệu kỳ” cùng với các tỉnh, thành phố miền Trung: Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị và Đà Nẵng.

Gian hàng 5 địa phương có các hoạt động, như chương trình hoạt náo tổ chức trò chơi nhận biết điểm đến thông qua hình ảnh du lịch đặc trưng của 5 địa phương và tặng quà lưu niệm cho khách tham quan; cung cấp thông tin, sản phẩm du lịch của điểm đến địa phương với các doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Đặc biệt, ngành du lịch Thừa Thiên Huế tập trung thông tin về các sự kiện tiêu biểu như: Festival Nghề truyền thống Huế 2023, các lễ hội văn hóa, nghệ thuật và thể thao gắn với du lịch…

Trong chương trình của hội chợ, ngành du lịch Thừa Thiên Huế tham gia các chương trình, hoạt động, như: Diễn đàn “Phát triển du lịch văn hóa Việt Nam”; Tọa đàm “Giảm thiểu rác thải nhựa trong lĩnh vực du lịch”; cùng nhiều chương trình giới thiệu điểm đến và sản phẩm du lịch của một số địa phương trong nước và cơ quan xúc tiến du lịch nước ngoài.

ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Du lịch và lữ hành sẽ phá vỡ mọi kỷ lục trong năm 2024

Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới (WTTC) vừa dự báo một năm phá vỡ kỷ lục đối với lĩnh vực du lịch và lữ hành trong năm 2024, với mức đóng góp cho nền kinh tế toàn cầu sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại là 11,1 nghìn tỷ USD.

Du lịch và lữ hành sẽ phá vỡ mọi kỷ lục trong năm 2024
Xúc tiến, quảng bá du lịch Huế tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Tại ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024 với chủ đề “20 năm hành trình sống động” gắn với thông điệp chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City” (từ ngày 4-7/4), Sở Du lịch Thừa Thiên Huế đã tham gia với nhiều hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch.

Xúc tiến, quảng bá du lịch Huế tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

TIN MỚI

Return to top