19/07/2017 - 15:27

Bạn trẻ làm MV quảng bá vẻ đẹp Huế trên nền nhạc violin

MV mang tên "Quê hương Việt Nam", giới thiệu những cảnh đẹp thiên nhiên và con người xử Huế trên nền nhạc violin ca khúc "Quê hương Việt Nam", một sáng tác của nhạc sĩ Anh Khang.

Trần Công Đức Minh hiện là sinh viên Khoa Mỹ thuật ứng dụng Trường ĐH Nghệ thuật Huế. Chia sẻ về lý do làm MV, Minh cho hay, trước giờ nghĩ đến Huế, du khách liên tưởng ngay đến hình ảnh lăng tẩm chùa chiền. Nhóm muốn mang đến người xem cảnh thiên nhiên tươi đẹp và những con người bình dị xứ Huế. “Hâm mộ nghệ sĩ violin Hoang Rob, lại muốn thực hiện một MV quảng bá vẻ đẹp Huế tương tự như Hoàng Rob đã từng làm. Thực hiện đồ án của năm học, mình nghĩ ngay đến việc thực hiện MV chủ đề nói trên”, Minh nói thêm.

Phạm Xuân Trần Phương sinh viên Học viện Âm nhạc ở Huế bạn của Trần Công Đức Minh trở thành nhân vật chính trong MV Quê hương Việt Nam.

Nhóm bạn trong hậu trường một cảnh quay. Ảnh: M.P.Đ

Trong nhóm còn có Đỗ Hữu Hoàng Đạt cùng chung tay thực hiện MV, từ khâu lên kịch bản cho đến hoàn thiện. “Mất cả tháng trời khảo sát, chuẩn bị, quay, dựng... Tuy vất vả nhưng nhìn lại hành trình lao động miệt mài quảng bá chov ẻ đẹp Huế, tụi mình thấy hài lòng”, một thành viên chia sẻ.

Trần Công Đức Minh - người phụ trách quay phim cho biết, nhóm sử dụng máy ảnh cannon 700D và cannon 7D với chân máy để quay. MV nhận được phản hồi rất tốt và được một số diễn đàn đăng tải, chia sẻ. Trên các trang mạng xã hội, nhiều người đều dành những lời khen tặng về cách giới thiệu vẻ đẹp Huế gần gũi với nền nhạc du dương.

                                                                                       L.Tuệ (giới thiệu)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP