Bạn đọc Bạn đọc viết

06/08/2014 - 19:05

Gia đình CTV Anh Tài được nhiều bạn đọc giúp đỡ

TTH.VN - Báo Thừa Thiên Huế số ra ngày 2/7/2014 có đăng bài phản ánh về trường hợp gia đình bà Lê Ân (52 tuổi), trú tại phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy quá khó khăn sau khi đứa con trai cả là Nguyễn Lê Anh Tài (CTV Báo điện tử VietNamNet), cũng là trụ cột kinh tế của gia đình ra đi mãi mãi sau khi bị tai nạn trên quốc lộ 1A.

Đồng thời kêu gọi bạn đọc giúp đỡ gia đình bà Ân vượt qua khó khăn. Sau khi báo phát hành, rất nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trực tiếp đến thăm hỏi động viên và trao tiền giúp đỡ trên 15 triệu đồng.

Nén hương thơm độc giả viếng hương hồn Nguyễn Lê Anh Tài
 

Tiếp nhận số tiền trên từ các tấm lòng hảo tâm, bà Ân rất xúc động và chân thành cám ơn sự giúp đỡ của bạn đọc báo. Bà cho biết, cùng với số tiền bạn đọc giúp đỡ, tiền thăm hỏi từ anh em đồng nghiệp và bạn bè của Tài chia sẻ, bà con chòm xóm phúng điếu đã giúp gia đình không chỉ lo hậu sự chu đáo cho Tài mà còn trả được khoản nợ ngân hàng hơn 50 triệu đồng.

 
Được biết, sau khi chồng qua đời để lại Tài mới tròn 5 tuổi và một đứa con thứ chưa đầy 3 tháng tuổi, gần 20 năm qua, bà Ân ở vậy âm thầm một nắng hai sương gánh nồi bánh canh sớm khuya đi bán dạo khắp làng trên xóm dưới kiếm tiền nuôi hai con ăn học.
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP