ClockChủ Nhật, 24/09/2023 22:07

Sôi động chương trình ngày hội tân sinh viên Trường đại học Luật

TTH.VN - Tối 24/9, Trường đại học Luật, Đại học Huế tổ chức chương trình “Chào mừng năm học mới 2023-2024 và ngày hội tân sinh viên K47”.

Xu hướng bệnh truyền nhiễm trong bối cảnh biến đổi khí hậuCông tác đoàn và phong trào sinh viên Đại học Huế đi vào chiều sâuGặp thủ khoa Đại học Huế năm 2023Khơi dậy đam mê khởi nghiệp sáng tạo trong sinh viên Đại học HuếTrên 100 học sinh tham quan trải nghiệm di sảnGóp ý xây dựng chương trình ươm tạo đầu tiên của Đại học Huế

Lãnh đạo nhà trường trao học bổng cho thủ khoa và á khoa đầu năm 2023

Tham gia chương trình có hàng ngàn sinh viên, giảng viên, đặc biệt là gần 1.300 tân sinh viên K47, niên khóa 2023-2027.

Các sinh viên được hòa vào không khí sôi động, với chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn được thể hiện bởi các đơn vị trực thuộc Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường và đặc biệt là giao lưu với ca sĩ khách mời và cháy hết mình cùng với đêm nhạc DJ sôi động; cùng với đó là tiết mục pháo hoa lần đầu tiên được tổ chức để chào đón năm học 2023-2024.

Tại chương trình, Trường đại học Luật còn tổ chức vinh danh và trao học bổng thủ khoa đầu vào và 2 á khoa đầu vào năm học 2023-2024.

PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Trường đại học Luật chia sẻ, giá trị cốt lõi mà trường hướng đến là “Tư duy – sáng tạo – trách nhiệm”. Trong đào tạo nhà trường luôn gắn lý luận và thực tiễn; trong nghiên cứu khoa học nhiều kết quả có giá trị được công bố đóng góp cho khoa học pháp lý cả lý luận và thực tiễn; trong hoạt động phục vụ cộng đồng đều có sự gắn kết, trách nhiệm,  tiếp tục xây dựng thương hiệu đào tạo luật của trường. 

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Sôi động cuộc thi “Giai điệu tuổi trẻ 2023”

Chiều 26/11, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Hội Sinh viên Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế tổ chức chung kết và trao giải cuộc thi “Giai điệu tuổi trẻ 2023”.

Sôi động cuộc thi “Giai điệu tuổi trẻ 2023”
Chủ động xây dựng chương trình đào tạo về chip bán dẫn

Theo các chuyên gia, trong 5 đến 10 năm tới, cả nước sẽ cần khoảng 50 nghìn lao động liên quan đến lĩnh vực bán dẫn. Việc chủ động trong đào tạo, cung ứng nguồn lao động liên quan đến lĩnh vực này đang được đặt ra đối với tất cả các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng trên khắp cả nước.

Chủ động xây dựng chương trình đào tạo về chip bán dẫn
Tặng 350 suất quà cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt

Ngày 22/11, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Vang phối hợp với Ban từ thiện xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông”, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt vừa qua tại xã Phú Hồ.

Tặng 350 suất quà cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng lũ lụt
Chuyển biến mới của sản phẩm OCOP

Chương trình phát triển sản phẩm OCOP đến nay đã có những bước đi đúng hướng, nhiều chuyển biến tích cực, từng bước đáp ứng yêu cầu mới.

Chuyển biến mới của sản phẩm OCOP
Gần 30 triệu đồng thực hiện chương trình "Đông ấm cho em"

Ngày 21/11, tại Trường tiểu học Thái Dương (xã Hải Dương, TP. Huế), Đồn Biên phòng cửa khẩu (BPCK) Thuận An phối hợp với Xã đoàn Hải Dương và các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Đông ấm cho em”, trao 60 suất học bổng khuyến học; 200 chiếc áo mới (trong đó 100 áo ấm) cho học sinh khó khăn của nhà trường. Tổng trị giá chương trình gần 30 triệu đồng.

Gần 30 triệu đồng thực hiện chương trình Đông ấm cho em

TIN MỚI

Return to top